Kinh doanh hiệu quả nhờ máy rang hạt

Việc kinh doanh hiện nay cũng càng ngày dễ dàng hơn, so với trước đây công việc thủ công phải rang hạt điều, cà phê, các loại đậu,…vô cùng tốn nhiều thời gian và công sức, không chỉ vậy muốn ngon thì phải đúng quy trình và quy cách, đúng độ lửa than và thời gian thì mới cho ra một mẻ rang thơm ngon được.

Nhưng thời gian của con người là quý báu do đó sự sáng tạo làm ra may rang hat để có thể tiết kiệm được nhiều công sức hơn, nó giúp cho con người tiết kiệm thời gian để làm được nhiều việc có lợi ích khác cũng như sản phẩm được ra cho ra sẽ đều hơn và thơm ngon như nhau.

2

Sử dụng máy rang hạt có lợi ích rõ rệt:

Có được những sản phẩm đẹp mắt đều màu sắc do được rang ở cùng một nhiệt độ máy thích hợp để vừa chín tới, có độ thơm giòn như nhau.

– Lấy được sự uy tín cũng như nguồn khách hàng đáng tin cậy hơn vì nguồn hàng được cung cấp luôn sẵn có, đúng hẹn và chất lượng đều đạt như nhau, không phải lo sợ hôm nay ngon hôm mai lại không ngon, hay nay nó chín đều đẹp mai lại chưa chín hoặc là bị cháy khét trong quá trình rang than, củi.

– Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, thay vì phải đứng bếp rang liên tục và canh chừng độ lớn của lửa, khi sử dụng máy rang hạt thì chỉ cần chình một nhiệt độ ý muốn vừa phải và đảo đều từng đợt.

– Bảo vệ môi trường là yếu tố hàng đầu mà con người và xã hội đang muốn hướng đến, bởi khi sử dụng bất kì một loại chất đốt nào ít nhiều gì chúng cũng sẽ gây nguy hiểm cho con người sinh sống khi hít phải những khí độc mà khi đốt thải ra. Khi kinh doanh thì nếu rang than, củi đều sử dụng với một số lượng lơn nên cần phải cần cân nhắc và cẩn thận hơn.

– Điều đang quan tâm hơn hết đó là sự an toàn, không chỉ an toàn cho con người tránh những sự việc như là phỏng nhẹ do bị bắn phải, phỏng nặng do sơ ý mà còn là an toàn cho những con người xung quanh, tránh khỏi tình trạng cháy nổ khi không để ý hết, có thể do bén vào đồ vật, điều này đang được cảnh báo vì bây giờ bất kì vụ cháy nào cũng đều khá nghiêm trọng và có nguy cơ lan rộng ra những vùng lân cận.

-Máy được sử dụng bởi 2 lớp đều là inox, lớp ngoài có tác dụng cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt nhất cho người lớn và trẻ em khi đứng gần khu vực rang, cũng như tráng nhiệt độ tác động mạnh gây ảnh hưởng sức khỏe của con người.

-Vì không sử dụng dốt chất than cho nên vấn đề vệ sinh là điều khiến mọi người đều hài lòng, không lo sợ bụi bẩn than bụi bay nhiều ảnh hưởng cũng như là dọn dẹp mất thời gian. Vấn đề vệ sinh lau chùi khá dễ dàng và tiện dụng.

-Máy rang số lượng ít từ 2kg đến 100kg một mẻ thuận lợi với tùy đơn đặt hàng của mọi người mà đáp ứng cho phù hợp mà vẫn mang đến một chất lượng tương đương như nhau.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb