Khuôn mặt đầy ám ảnh trên thanh dầm thép trong vụ 11/9

Sự kiện ngày 11/9 diễn ra cách đây đã hơn 10 năm nhưng dường như nỗi đau thương và ám ảnh vẫn còn đó với những người dân Mỹ. Để tưởng nhớ tới 2.977 nạn nhân của vụ đánh bom, chính phủ Mỹ đã cho xây dựng Bảo tàng tưởng niệm Quốc gia 11/9 tại thành phố New York. Tuần vừa qua, các công nhân của dự án xây dựng bảo tàng cho biết đã nhìn thấy một hồn ma, hay chính xác hơn là một khuôn mặt giống như đang gào thét xuất hiện trong thanh dầm thép hiện đang được trưng bày.

11

Được biết, thanh dầm thép Impact Steel là thanh dầm còn sót lại sau vụ đâm sầm máy bay lần đầu tiên ở tòa tháp phía Bắc vào hồi 8h46′ sáng ngày 11/9/2001. Do va đập mạnh, thanh dầm dài 9m này đã bị xoắn và ăn mòn. Tuy nhiên, hiện nó vẫn đang được cất giữ và trưng bày tại chính giữa sảnh bảo tàng.
Các nhân chứng cho biết, khuôn mặt xuất hiện trong thanh dầm thép như đang nhìn thẳng về phía trước mặt với đôi mắt tối màu và chiếc miệng mở rộng như thể một nhân chứng trải qua nỗi sợ hãi tột độ.
Khuôn mặt đầy ám ảnh trên thanh dầm thép trong vụ 11/9 2
Cận cảnh khuôn mặt ám ảnh đầy bí ẩn
Kể từ khi phát hiện ra khuôn mặt ám ảnh, các công nhân rất sợ khi phải tiến gần tới thanh dầm thép. Một công nhân còn cho biết thanh dầm thép thường xuyên tự phát ra ánh sáng mặc dù không ai được lại gần. Đây là điều vô cùng kỳ lạ mà họ được chứng kiến từ trước tới giờ.
Dự kiến, bảo tàng này sẽ được mở cửa tham quan vào mùa xuân năm sau.

 

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb