Khắc phục lỗi khi sử dụng máy đóng đai thùng

may dong dai thung hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn cuối của quá trình sản xuất sản xuất đảm bảo được hiệu quả đóng đai nhanh chóng.

Máy đóng đai thùng KZB-I sử dụng để đóng đai thùng carton, thùng giấy, sách báo, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông. Máy đuợc sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện.

may dong dai thung

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể gặp các sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công ty. Chúng tôi xin đưa ra một vài lỗi và cách khắc phục thường gặp khi sử dụng máy đóng đai.

Máy đóng đai không hoạt động hoặc treo máy: khi đó cần kiểm tra nguồn điện cấp và cầu chì của máy xem có còn hoạt động không. Bấm nút RESET khi máy có hiện tượng hoạt động không theo chu trình chuẩn
Không cắt được dây đai: Kiểm tra bộ dao cắt và dao ép xem có khít không, dao ép có bị vát góc nơi tiếp xúc với dao cắt không. Nếu mòn quá thì tiến hành đổi chiều dao ép hoặc thay bộ dao mới. Nhấn nút RESET để khởi động lại mặc định của máy kiểm tra vết cắt dây
Không tự động cắt dây khi siết căng dây hoặc tự cắt dây quá sớm trước khi đủ độ căng: Điều chỉnh núm giới hạn độ căng siết của dây ở bên hông máy tới khoảng tầm giữa của vạch giới hạn được vạch sẵn. Kiểm tra bộ báo cắt nằm ngay dưới núm điều chỉnh xem dây cuaroa nối có bị đứt hoặc ông tắc hành trình có làm việc không.
Không kết dính được mối hàn dây: Kiểm tra dao nhiệt xem đã đủ nóng chưa,có thể tăng độ nóng của dao nhờ chiết áp bắt trên thành của hộp điều khiển. Thay dao nhiệt mới đối với các dao nhiệt đã sử dụng lâu và có hiện tượng già dao. Kiểm tra dao ép và bộ dao trượt xem có đè khít vào nhau tại điểm chết trên của dao ép không. Kiểm tra cần gạt của dao nhiệt xem có bị kẹt hoặc không kéo được vào sâu không,thay lò xo có độ căng lớn hơn để đảm bảo dao được đưa vào sâu nhất có thể.
Không phóng được dây hoặc phóng dây ngắn: Điều chỉnh núm tăng chiều dài dây phóng ra trên bảng điều khiển của máy. Kiểm tra các rulo bắt trên trục máy xem đã mòn chưa thì tiến hành thay rulo khác. Kiểm tra cuộn hút( solenoid) xem có hoạt động hay không bằng các nhấn nút FEED trên bảng điều khiển

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb