Justin Bieber và Selena Gomez bàn tính chuyện kết hôn

Theo tạp chí Life & Style tiết lộ, cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez có thể sẽ làm lễ cưới trong tương lai không xa. Nguồn tin thân cận cho biết: “Hai bọn họ nghĩ họ chính là Romeo và Juliet. Những người khác càng cấm cản họ bao nhiêu, thì họ lại càng muốn được ở bên nhau”.
22222
Justin Bieber và Selena Gomez nhận nhiều phản đối khi quyết định tái hợp
Thông tin cho biết thêm, cặp đôi này hiện đang lên kế hoạch để kết hôn. Hai ngôi sao hoàn toàn “phát rồ” vì nhau kể từ khi tái hợp ở Texas. Không những thế, Justin hẳn cũng rất háo hức làm đám cưới, vì anh từng tiết lộ hồi tháng 8 năm ngoái rằng: “Tôi rất mong chờ có được một người vợ xinh đẹp và những nhóc tì chạy nhảy xung quanh”.
“Justin luôn nói rằng anh ấy rất muốn cưới Selena”, nguồn tin nói. “Họ đều hành động có vẻ rất vội vã. Justin sẽ cưới Selena ngay lập tức nếu cô ấy đồng ý, và tôi nhận thấy rõ Selena cũng muốn chung sống cùng anh ấy”.

Tuy nhiên, người thân và bạn bè của Selena thì không vui về chuyện cặp đôi quay lại với nhau. Nguồn tin nói thêm rằng, mẹ của nữ ca sĩ sẽ “nổi điên” nếu họ cưới nhau. Nguồn tin cho hay: “Bà ấy đã bắt Selena phải bỏ Justin”.
Mẹ của Selena nhất quyết ngan cản cô quay trở lại với người tình lắm tai tiếng
Mặc dù vậy, Justin vẫn không lo lắng về điều này. Như nguồn tin trước đây cho biết, “Justin không muốn gây rắc rối giữa Selena và gia đình cô ấy. Điều anh ấy muốn làm là giữ Selena bên mình trong mọi hoàn cảnh. Justin không thể kiểm soát suy nghĩ của gia đình Selena về anh ấy. Selena thì đã tự làm ra tiền và có sự nghiệp riêng. Cô ấy không phải nghe lời bất cứ ai, kể cả phụ huynh của mình”.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb