Han Ye Seul xác nhận hẹn hò nhà sản xuất của YG

Nhà sản xuất tài năng Teddy của công ty giải trí YG và nữ diễn viên Han Ye Seul xác nhận hẹn hò được 6 tháng.

Theo như thông tin mới nhất trên tạp chí Women Sense tiết lộ nữ diễn viên xinh đẹp Han Ye Seul đã hẹn hò với nhà sản xuất tài năng của công ty giải trí YG từ đầu năm nay. Mối quan hệ của họ trở nên gần gũi hơn bởi cả hai đều lớn lên ở Mỹ và cùng trở về Hàn Quốc tạo lập sự nghiệp.
1c
Cặp đôi chính thức lên tiếng thừa nhận hẹn hò
Hiện tại, Teddy thường xuyên bận rộn với công việc sáng tác và sản xuất những bài hát cho YG, do vậy cặp đôi ít có thời gian bên nhau. Tuy nhiên nữ diễn viên Han Ye Seul vẫn sắp xếp được lịch trình và gặp bạn trai vào tối muộn để tình yêu không bị phai nhạt. Nguồn thông tin trên tạp chí cho biết: “Hai người bắt đầu hẹn hò nhưng không cho bất kỳ ai trong công ty biết điều này. Thường những buổi hẹn hò họ đều tụ tập bạn bè, nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật”.Sau khi tin tức hai người hẹn hò lan truyền, phía công ty YG đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi biết tin tức hai người hẹn hò được 6 tháng qua giới truyền thông. Trước đó thì  Teddy vẫn chưa nhắc gì về vấn đề này”. Đại diện công ty quản lý nữ diễn viên Han Ye Seul sáng nay đã chính thức thừa nhận: “Chuyện hai người hẹn hò là có thật và mối quan hệ bắt đầu từ tháng 5”.

Han Ye Seul xác nhận hẹn hò nhà sản xuất của YG 2
Cả hai nảy sinh tình cảm vì cùng lớn lên bên Mỹ
Teddy được biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc, anh thường xuyên sáng tác bài hát cho Big Bang, 2NE1 và Se7en thuộc công ty giải trí YG. Trong khi đó, nữ diễn viên Han Ye Seul thì khá nổi tiếng với những vai diễn quyến rũ trong Cặp đôi hoàn hảo, Tazza Spy Myung Wol

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb