Em bé “ma” sinh ra không có máu trong người

rong khoảng thời gian cuối của thai kỳ, cô Jennifer Juarez, 27 tuổi, cho biết thai nhi đạp rất nhiều, khoảng 10 lần trong 30 phút. Thế nhưng, 3 tuần trước ngày sinh, dấu hiệu cử động của thai nhi hoàn toàn biến mất. Điều này khiến cô vô cùng lo lắng. Ngay lập tức, cặp vợ chồng trẻ đến từ California (Mỹ) đã tới thăm khám tại bệnh viện và tiến hành đẻ mổ theo chỉ định của bác sĩ vào tháng 12/2013.

>> Phản cảm clip nhóm thanh niên ăn táo trên ngực phụ nữ

11111

Hope chào đời khi cơ thể em trống tới 80% lượng máu.

Lúc mới chào đời, cô con gái của cô Jennifer có tên Hope Juarez trông rất khỏe mạnh và có phần hồng hào. Tuy nhiên, sau đó, da dẻ bé trở nên nhợt nhạt, trắng bạch. Nhiều tờ báo nước ngoài cho biết Hope là 1 trong số rất ít những trường hợp “ma trắng ở trẻ sơ sinh”. Thông tin về cô bé Hope nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

Em bé "ma" sinh ra không có máu trong người 2

Em bé "ma" sinh ra không có máu trong người 3

Các tờ báo lớn đều đưa tin về trường hợp của Hope.

Theo các chuyên gia, Hope đã mắc phải hội chứng xuất huyết từ trong thai nhi. 80% lượng máu trong cơ thể cô bé đã bị chảy ra ngoài khi còn trong bào thai. Bởi vậy, khi chào đời, Hope hầu như không có máu chảy trong cơ thể.

Em bé "ma" sinh ra không có máu trong người 4

Các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc trước trường hợp của Hope.

Viện Y tế Quốc gia Mỹ cho biết trường hợp “ma trắng ở trẻ sơ sinh” như này rất hiếm khi xảy ra. Trước đó, chỉ có 1 trường hợp duy nhất mắc phải căn bệnh này mà vẫn sống sót là “em bé ma trắng” chào đời tại Anh vào năm 2012. Các dấu hiệu cũng tương tự như cô bé Hope khi thai nhi hoàn toàn không cử động trong những ngày cuối cùng của thai kỳ.

Gia đình của Hope Juarez vẫn không ngừng hi vọng sẽ cứu chữa được cho con gái bởi vậy họ đã đặt tên con là Hope.

Em bé "ma" sinh ra không có máu trong người 5

Cha mẹ Hope hi vọng sẽ cứu chữa được cho con

Theo lời các bác sĩ, vợ chồng cô Jennifer đã cứu mạng sống của con gái khi tới khám kịp thời vì phát hiện thai nhi không cử động nữa bởi chỉ chậm trễ một hoặc hai giờ, cô bé Hope sẽ không còn cơ hội chào đời.

Theo vuiviet.com

xem thêm: Máy hút chân không thực phẩm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb