Dương Mịch bị đồn mang song thai trước đám cưới

Sau khi được cho là “cưới chạy bầu”, đến nay nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” lại bị nghi có khả năng sinh đôi…

Sau khi thông báo với mọi người sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 8/1 tới, Dương Mịch liên tục dính phải tin đồn bầu bí. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện nhưng gần đây lại có thêm bằng chứng cho thấy chuyện cô mang bầu là có cơ sở.

Một cư dân mạng có tên Bát chưởng quỹ đã bất ngờ tiết lộ trên trang weibo: “Hôm nay tôi muốn tiết lộ tin tức vô cùng nóng hổi. Một tiểu thiên hậu của showbiz đã có bầu. Vốn dĩ cô ấy phải tham gia vào phần tiếp theo của 1 bộ phim lớn nhưng đạo diễn đã phải thay đổi kịch bản vì cô ấy. Nghe nói, tiểu thiên hậu mang song thai. Tuy nhiên do tôi không phải là bác sĩ hay chồng của cô ấy nên cũng chưa dám khẳng định”.

 1e
Dương Mịch bị đồn mang song thai khi vắng mặt tại các sự kiện và không tham gia vào hoạt động khai máy của “Tiểu thời đại 3”

Dẫu cư dân mạng này không nói rõ tiểu thiên hậu trên là ai nhưng nhiều người cho rằng đó chính là Dương Mịch. Bởi vào ngày 11/12 vừa qua, bộ phim Tiểu thời đại 3 của đạo diễn Quách Kính Minh mới khai máy nhưng kiều nữ họ Dương lại không xuất hiện trong sự kiện này. Không chỉ có vậy, cô còn thường xuyên vắng bóng tại các sự kiện văn hóa.

 Dương Mịch bị đồn mang song thai trước đám cưới 2

Cho đến thời điểm này, phía Dương Mịch và chồng sắp cưới Lưu Khải Uy vẫn chưa hề có phản hồi trước tin tức mang bầu song thai của của cô.

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb