Dulux kỷ niệm ‘một thập kỷ sắc màu’

Năm 2014 đánh dấu cột mốc 10 năm thành công của Colour FuturesTM kể từ khi giới thiệu ấn bản đầu tiên năm 2004.

Hàng năm, Trung tâm nghiên cứu màu sắc và nghệ thuật của AkzoNobel gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo quốc tế từ các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, hội họa và thời trang để thảo luận, dự đoán những ý tưởng, màu sắc sẽ đóng vai trò chủ đạo trong năm tiếp theo và được thể hiện trong ấn bản Colour FuturesTM – xu hướng sắc màu mỗi năm.

1a
AkzoNobel sẽ tổ chức chương trình “Một thập kỷ sắc màu” nhằm tri ân sự ủng hộ của giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất Việt Nam đã tin tưởng, ứng dụng những dự đoán sắc màu xu hướng của AkzoNobel hàng năm vào công trình thiết kế của mình.

Năm 2014 đánh dấu cột mốc 10 năm thành công của Colour FuturesTM kể từ khi giới thiệu ấn bản đầu tiên năm 2004. Nhân dịp này, AkzoNobel sẽ tổ chức chương trình “Một thập kỷ sắc màu” nhằm tri ân sự ủng hộ của giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất Việt Nam đã tin tưởng, ứng dụng những dự đoán sắc màu xu hướng của AkzoNobel hàng năm vào công trình thiết kế của mình. Đây cũng là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế có cơ hội chiêm ngưỡng và nhìn nhận lại những sắc màu và xu hướng đã đóng vai trò chủ đạo trong suốt một thập kỷ qua.

anh12-282399-1388739747.jpg
Để nắm bắt và tận dụng được cơ hội mới, mỗi người cần phải giải phóng tiềm năng bằng cách khai thác và đánh giá lại những gì đang sở hữu hoặc tồn tại xung quanh mình.

Tại sự kiện này, AkzoNobel sẽ công bố tới các nhà thiết kế sắc màu và 5 chủ đề chính của 2014, được phát triển dựa trên ý tưởng chủ đạo của năm là “Giải phóng tiềm năng”. Để nắm bắt và tận dụng được cơ hội mới, mỗi người cần phải giải phóng tiềm năng bằng cách khai thác và đánh giá lại những gì đang sở hữu hoặc tồn tại xung quanh mình. Điều này không chỉ áp dụng cho quốc gia, doanh nghiệp hay cá nhân, mà còn có thể áp dụng trong cả không gian sống.

Chương trình “Một thập kỷ sắc màu 2004 – 2014″ sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20/11 tại TP HCM và Hà Nội. Thông tin chương trình sẽ được cập nhật tại http://dulux.vn/tin-tuc/index.htm hoặc Dulux Fanpage www.facebook.com/duluxvn.

(Nguồn: Dulux Việt Nam)

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb