Đón lộc đầu năm cùng VTC

Phần thưởng lên đến 1,99 triệu đồng dành cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình vệ tinh HD và SH9.

Từ ngày 1/1 đến ngày 15/2/2014, VTC triển khai chương trình “Mua hàng liền tay – Rước ngay lộc vàng” để nhận lộc đầu xuân với 100 phần thưởng giá trị, lên đến 1,99 triệu đồng với mỗi phần dành cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình vệ tinh HD và SH9.

1d

Bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 1,99 triệu đồng.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền hình số độ nét cao HD, VTC nỗ lực thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và mang đến cho khán giả cơ hội thưởng thức các chương trình truyền hình có nội dung hấp dẫn. Từ ngày 27/12, VTC tăng thêm 6 kênh nước ngoài gồm: kênh Fashion TV (HD + SD), Disney Channel, BBC World, WarnerTV HD, Screen Red và một số đài truyền hình khu vực khác. Với sự kiện này, VTC mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí đa dạng của người dân ở mọi lứa tuổi trong cả nước từ giải trí, thể thao, kênh phim, kênh tin tức “nóng hổi” trên thế giới.

H2.jpg

Bạn sẽ được thưởng thức phim truyện châu Á với tất cả các thể loại: võ thuật, ly kỳ, tâm lý xã hội tới phim hài cùng những bộ phim truyền hình nhiều tập hấp dẫn.

Tết này, cả gia đình bạn có thể quây quần xem những bộ phim quốc tế bom tấn có phụ đề trên WarnerTV HD với hình ảnh đẹp, độ nét cao hoặc các bộ phim truyền hình châu Á hay nhất trên kênh Screen RED – kênh phim truyện châu Á với tất cả các thể loại: võ thuật, ly kỳ, tâm lý xã hội tới phim hài cùng những bộ phim truyền hình nhiều tập hay nhất của châu Á. “Ở nhà tối thứ 6″ là khung giờ “vàng” cho các bộ phim hấp dẫn để cả gia đình cùng thưởng thức hay “Tâm điểm thứ 7″ với bộ đôi phim hành động được lựa chọn phát sóng liên tiếp vào thứ 7 cuối cùng mỗi tháng.

H3.jpg

Hàng loạt các phim bom tấn, phim Tết, chương trình hài Tết đặc sắc sẽ phát sóng nối tiếp với các chương trình thường nhật dành tặng khán giả vào dịp năm mới.

Nội dung phim Tết, hài Tết cùng hàng loạt các chương trình văn hóa giải trí đặc sắc được lên sóng đúng dịp Tết sẽ là món quà dành tặng cho khán giả mọi miền. Hàng loạt các phim bom tấn, phim Tết, chương trình hài Tết đặc sắc sẽ phát sóng nối tiếp với các chương trình thường nhật như: “Sao Online”, “Tôi 20″, “Chuyện ngôi sao” hay “Phiêu lưu cùng ẩm thực”, dành tặng khán giả vào dịp năm mới.

Hiện nay, bộ thu truyền hình vệ tinh VTC thu được gần 130 kênh truyền hình trong và ngoài nước, với 15 kênh độ nét cao HD đặc sắc trong nước và quốc tế và hơn một trăm kênh độ nét tiêu chuẩn SD. VTC cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất, cho phép đầu thu thu được miễn phí hơn 60 kênh khi hết hạn thuê bao. Thông tin và thể lệ chương trình “Mua hàng liền tay – Rước ngay lộc vàng” tại www.truyenhinhso.vtc.vn hoặc gọi 19001530.

(Nguồn: VTC)

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi diễn đàn seo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb