Độc đáo tài xế đón dâu bằng xe buýt 18 mét

Hôm 8/11 là ngày diễn sự kiện trọng đại trong đời anh Lục Giáp, tài xế xe buýt tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Trong ngày cưới, anh Lục đã đích thân lái chiếc xe buýt dài nhất thành phố Thanh Đảo – 18m đến nhà cô dâu để đón vợ chưa cưới.

>>Xách bao tải tiền xu trị giá hơn 400 triệu đồng đi mua ô tô

11

Anh Lục Giáp và chị Lý Ninh nên duyên vợ chồng cũng nhờ nghề lái xe buýt.

Được biết, anh Giáp và vợ là chị Lý Ninh đều là nhân viên của Xí nghiệp vận tải thành phố Thanh Đảo (gọi tắt là Thanh đoàn), đồng thời đều làm việc trên xe buýt với tư cách là những tài xế. Lục Giáp là tài xế tuyến xe buýt 607, trong khi vợ anh điều khiển tuyến 626.

Độc đáo tài xế đón dâu bằng xe buýt 18 mét - 2

Cả hai quyết định dùng xe buýt dài nhất thành phố Thanh Đảo làm xe cưới.

Cả Lục Giáp và Lý Ninh cùng quen biết nhau rồi yêu nhau trong thời gian công tác tại xí nghiệp vận tải xe buýt, cuối cùng họ nên duyên vợ chồng như ngày hôm nay cũng nhờ vào chiếc cầu nối duyên là những chiếc xe buýt của thành  phố Thanh Đỏ.

Độc đáo tài xế đón dâu bằng xe buýt 18 mét - 3

Kích cỡ chiếc xe buýt độc đáo và bắt mắt khiến nhiều người chú ý.

Để ghi nhớ và bày tỏ sự trân trọng đối với môi trường làm việc, cặp đôi cô dâu chú rể đã quyết định sử dụng chiếc xe buýt cỡ lớn làm xe đón dâu trong ngày trọng đại của họ. Biến đám cưới của cặp đôi trở nên độc đáo, đặc sắc và đầy ý nghĩa.

Độc đáo tài xế đón dâu bằng xe buýt 18 mét - 4

Nụ hôn ngọt ngào cặp cô dâu chú rể tài xế xe buýt trên chiếc xe cưới đầy ý nghĩa.

Hơn nữa, chiếc xe buýt loại trường vốn đã rất bắt mắt vì bề ngoài khác biệt so với kích cỡ những loại xe buýt thông thường hiện đang lưu hành tại thành phố Thanh Đảo. Do đó, ngày cưới của anh chị Giáp – Ninh càng trở nên thu hút và khiến đông đảo người qua đường chú ý.

Theo Long Hy (Theo NorthNews) (Khám phá)

Xem thêm:Máy đóng gói chè hút chân không

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb