Đệ nhất phu nhân nước Mỹ sẽ đóng phim truyền hình

Bà Obama sẽ xuất hiện với tư cách khách mời ngôi sao để tăng tính hấp dẫn cho bộ phim.

“Parks and Recreation” là một chương trình ăn khách của đài NBC, tính tới nay, đây đã là mùa phim thứ 6 và dự kiến sẽ là mùa phim cuối cùng.

>> Thêm một hot girl bị lên án vì ngồi trên đầu rùa

US-POLITICS-MICHELE OBAMA

Sự xuất hiện của bà Obama sẽ được gói gọn trong tập phim có tiêu đề “Moving Up”, với nội dung xoay quanh chiến dịch chống lại căn bệnh béo phì ở trẻ em mà bà Obama đã tiến hành trong suốt thời gian qua.

Ngay sau khi bà Obama đồng ý xuất hiện trong phim, trang web của chương trình đã chia sẻ tin nóng này với khán giả.

Nữ diễn viên chính của phim – Amy Poehler – trong thời gian gần đây cũng đã rất tích cực cùng bà Obama tham gia vào những chiến dịch vận động thay đổi thói quen ăn uống – sinh hoạt ở trẻ nhỏ.

Bà Michelle Obama và nữ diễn viên Amy Poehler.
Bà Michelle Obama và nữ diễn viên Amy Poehler.

Bà Obama không phải là nhân vật đầu tiên thuộc giới chính trị gia xuất hiện trong chương trình này. Trước đây, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng đã từng xuất hiện với tư cách khách mời ngôi sao hồi năm 2012.

Ba thượng nghị sĩ Mỹ, trong đó có cả thượng nghị sĩ từng chạy đua vào Nhà Trắng – John McCain, cũng đã từng xuất hiện trong chương trình truyền hình ăn khách này.

Tham vọng của đội ngũ sản xuất chương trình “Parks and Recreation” rất lớn, mới đây, giám đốc sản xuất chương trình còn chia sẻ rằng họ đang kỳ vọng sẽ thuyết phục được bà Hillary Clinton xuất hiện:

“Chúng tôi luôn kỳ vọng vào một cái kết hoàn hảo cho Parks and Recreation, mong rằng trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi sẽ có thể làm một tập phim về cuộc sống ở thủ đô Washington, D.C. Diễn viên của chúng tôi sẽ được có cơ hội đóng cảnh chạy bộ với bà Hillary Clinton, được chào buổi sáng tới bà…”

Bích Ngọc
Theo BBC

Theo dantri.com

Xem thêm: Máy hút chân không gia đình DZ-300A

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb