Đặc điểm và quy trình của máy làm đá viên sạch

may lam da vien sach có thể được sử dụng cho việc làm đá ăn hàng ngày, giữ tươi rau quả, giữ tươi các sản phẩm thủy sản, vân vân.

Máy làm đá viên rất có uy tín trong tất cả các ngành công nghiệp do các đặc điểm nổi bật của nó như chất lượng cao, hiệu suất ổn định, giá cả phải chăng và dịch vụ được cam kết.

3

Các đặc điểm của máy làm đá viên

may san xuat da vien tinh khiet hoàn toàn là công nghệ Đức và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghiệp làm lạnh,
– Công nghệ sáng chế nguyên bản giúp cho chất lượng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội về nước của Mỹ.
– Tất cả thiết bị đều ứng dụng lắp ráp mô phỏng 3D, kết cấu nhỏ gọn, điều này giúp máy làm đá ống dễ hoạt động và bảo dưỡng.
– Máy làm đá ứng dụng chất liệu nhôm, PE, SUS304; thiết kế góc lượn tròn lớn bảo vệ một cách hiệu quả các góc chết khỏi bụi và bẩn.
– Mô đun máy tính PLC điều khiển quy trình làm đá một cách tự động, do đó toàn bộ quá trình làm đá có thể được kiểm soát.

Quy trình của máy làm đá viên

Khi hệ thống làm lạnh bắt đầu hoạt động bình thường, nước trong bình chứa nước bên dưới được vận chuyển từ đường dẫn nước ra vào đường dẫn nước vào của bình chứa nước bên trên bằng bơm thủy lực.

Thông qua chu trình hoạt động của chất làm lạnh, một số nước chuyển thành đá ống, một số nước không kết thành đá quay trở lại bình chứa nước bên dưới. Sau một khoảng thời gian, nước dừng luân chuyển, hệ thống làm lạnh chuyển sang chế độ cắt đá.

Hơi môi chất lạnh nóng với áp suất cao bắt đầu trao đổi nhiệt với đá ống ở trong vách ống. Đá mất lực dính kết. Đá rơi xuống khuôn cắt đá do lực trọng trường, sau đó bị cắt thành nhiều miếng đá ống nhỏ.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb