Công dụng máy co màng bạn có biết?

may co mang giúp niêm phong sản phẩm giúp cho sản phẩm còn mới nguyên khi đến tay người tiêu dùng, ngoài ra máy co màng còn nâng cao giá trị sản phẩm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không qua sử dụng .

Ngoài các sử dụng máy co màng để bao bọc sản phẩm người ta còn sử dụng cả máy hút chân không để đóng gói sản phẩm, vì máy hút chân không cũng dùng bao bì PE để bao bọc sản phẩm sau đó hàn mép túi lại.

1a

may co mang binh nuoc có rất nhiều chủng loại và máy được sử dụng không chỉ trong những nhà máy mà ngay cả những siêu thị bán hay các chợ người ta cũng trang bị cho mình một chiếc máy để những sản phẩm nào bị rách niêm phong có thể tự niêm phong lại giúp sản phẩm không bị chầy sước hay bị bụi bậm bám vào sản phẩm, giúp sản phẩm luôn mới khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài máy co màng dùng để đóng gói và niêm phong sản phẩm chúng ta còn một loại máy nữa đó là máy ép vỉ định hình, máy ép vỉ định hình cũng làm việc theo nguyên lý kết hợp giữa máy co màng và máy hút chân không để  niêm phong sản phẩm theo định hình sản phẩm và được ép chặt trên một tấm bìa carton.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb