Có một thời ta đã sống: Ta về ta tắm ao ta

Trong bối cảnh gái BK vừa hiếm vừa kiêu nên đại đa số trai BK phải cạnh tranh hết sức khốc liệt hoặc phải đi cưa gái ở các trường khác. Tôi và mấy thằng trong phòng thì có quan điểm khác, phải chiến đấu ở những đấu trường khốc liệt nhất thì chiến thắng nó mới vinh quang. Và chúng tôi rắp tâm cưa “gái nhà” bằng được. Thằng Thái “diến” và Thắng “lé” rất ủng hộ quan điểm này của tôi và hứa trợ giúp sau lưng về mặt tinh thần cũng như bí kíp cưa gái theo kiểu biết gì nói nấy.

Cả lớp tôi gần 40 đứa, chẳng có một mống con gái nào nhưng may mắn thay chúng tôi thường học chung giảng đường với 2 lớp khác nữa nên có tổng cộng 5 cô nàng, chiếm tỉ lệ 4%.

5

Các em này mang 5 cái tên lần lượt là: Dương, Thanh, Ngân, Hòa, Hương. Các em không xinh nhưng duyên đáo để, đặc biệt là Dương và Ngân. Dương quê Nam Định, Hương ở Yên Bái, còn Thanh, Ngân, Hòa nhà đều ở thành phố. Cả năm em thường ngồi co cụm với nhau trên dãy bàn hai và ba. Giữa đám con trai 3 lớp xảy ra một cuộc chiến ngầm do thằng nào cũng muốn ngồi gần các em để hưởng tí hơi gái cho đỡ mất cân bằng giới tính, kết cục là mấy thằng to cao, đẹp zai, khỏe mạnh hoặc tướng tá dữ tợn, rốn lồi quả quýt kiểu Chai-en đã giành phần thắng, chúng nhanh chóng xí hết các vị trí đẹp, thậm chí xung quanh bán kính 4 mét cũng được bố trí cho trai làng (những cùng lớp các nàng) chứ chưa tới lượt bọn tôi.

Chẳng có cách nào tiệm cận được với các nàng, tôi đành thử nghiệm chiêu “chiếu yêu bằng mắt”. Đây là một chiêu thức hạ gục gái cực kỳ hiệu quả mà tôi học được của thằng bạn nổi tiếng lọc lõi tình trường học bên Sư phạm, thằng này như một cuốn cẩm nang cưa gái rất chi là sống động và hài hước, có dịp tôi sẽ kể riêng về các chuyện tình của nó.

“Chiếu yêu bằng mắt”, cái tên thì nghe hơi thô nhưng thực ra đó là cả một công nghệ và phải được thực hiện cực kỳ tinh tế, khi xuất chiêu phải rất tỉnh táo, tùy đối phương phản ứng ra sao mới ra đòn đối ứng. Nói túm lại cho dễ hiểu là “chiếu yêu bằng mắt” được thực hiện như sau:

Nếu bạn thực sự thích một “con mồi” nào đó mà không thể có điều kiện áp sát để dùng ngôn ngữ thì hãy dùng ánh mắt để tiêu diệt. Đầu tiên bạn phải thường xuyên phóng “trộm” ánh mắt to tròn, long lanh, trìu mến của mình về phía con mồi, nếu thể hiện được sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của họ thì càng tốt. Bạn đừng lo ánh mắt của mình không được con mồi nhìn thấy, yên tâm đi, các con mồi đặc biệt là phụ nữ, 60% luôn có giác quan thứ sáu, 40% còn lại thường xuyên kiểm tra xung quanh xem có ai nhìn ngắm mình không.

Và khi con mồi đã phát hiện ra bị nhìn trộm thì lập tức bạn phải tỏ ra hết sức bối rối và tội nghiệp, ánh mắt cụp xuống chớp chớp lảng tránh tia nhìn ngược chiều của con mồi, tốt nhất là tỏ ra xấu hổ tột độ, đỏ mặt được thì càng tốt, điều này cực kỳ quan trọng bởi phụ nữ thường rất hay động lòng trắc ẩn với những chàng trai hiền lành yếu đuối và dễ xiêu lòng trước những người có văn hóa biết trân trọng nhan sắc của họ.

Chiêu này bạn chỉ nên áp dụng nhiều nhất 3 lần trong một giờ. Làm quá đi sẽ khiến con mồi sẽ có cảm giác bị làm phiền, thậm chí họ còn thấy bạn tỏ ra nguy hiểm theo đúng nghĩa.

Dĩ nhiên để thực hiện chiêu thức này thì điều kiện cần phải là mắt bạn không bị “nhìn rau gắp thịt” và nhan sắc không thuộc loại sêm sêm như thằng gù nhà thờ Đức Bà.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb