Cô gái quay clip mắng người yêu cũ chia tay đòi Iphone

Mở đầu đoạn clip, cô gái liên tục gọi tên người yêu cũ của mình với những ngôn từ như “đàn bà”, “nhục” “không đỡ được”, rồi trách móc người yêu cũ “anh ráng mà chịu, em đâu có bắt anh cho em cái iphone 5, mà để bây giờ anh nhắn tin đòi lại điện thoại là sao?”.

Theo dõi đến đây thì người xem mới vỡ lẽ lý do khiến cô nàng nổi điên và quay clip chửi bới là do.. bị người yêu đòi quà.

>> Trộm chó bị đánh hội đồng dã man ở Trung Quốc

22222

Đáp trả lại người bạn trai cũ, cô gái tỏ ra ngang ngược nói: “Điện thoại em mất rồi, bị giật rồi, xong rồi, hết rồi, anh đòi lại hả? Hay là để em trả cho, em cho anh chục cái luôn”. Và nhất quyết không trả điện thoại với lý do “lấy tiền cho gái, dâng hiến cho gái mà đòi nó lại nó có đưa không?”, “cho người ta thì người ta lấy thôi, ở đó mà đòi à?”. Không dừng lại ở đó, cô còn gọi người yêu cũ là “máy ATM nhỏ” và cho rằng mối quan hệ giữa họ chỉ là một phía do anh chàng kia quá yêu cô mà thôi.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều thấy bất bình với thái độ xấc xược có phần hỗn hào của cô gái trẻ.

Cô gái tức giận khi bị người yêu nhắn tin đòi điện thoại sau khi chia tay

Cô gái tức giận khi bị người yêu nhắn tin đòi điện thoại sau khi chia tay

Bạn Hoàng Anh bình luận: “Không biết người bị chửi có khùng không chứ trước mắt thấy con nhỏ này khùng điên quá, cho gái thì đành chịu nhưng cho ai đẹp ngoan một chút, chứ dính phải quả đanh đá chua ngoa này thì chịu”

“Suốt clip vuốt tóc mãi không mỏi à? Nó đòi không trả thì thôi, bày đặt quay clip đăng lên tự sỉ vả mình. Lại còn dọa đánh người ta nữa, khổ thân anh nào vớ phải cô gái này. Nhìn cũng không đến nỗi mà láo toét, không ưa nổi!” là ý kiến của bạn Bông Ngọc.

“Chia tay đòi quà” dường như đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Trước đó, đã có khá nhiều những trường hợp tương tự do chia tay nên bạn trai đã đòi lại những món quà giá trị khiến người bạn gái bất bình và mang ra “trình bày” tạo dư luận trên mạng xã hội. Hai trường hợp sau là điển hình cho điều này:

“Anh không đòi quà” phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân của cô gái có tên Đ.H.N xuất hiện dòng chia sẻ dài với nội dung tố cáo em rể có nickname B.T đối xử tệ bạc với vợ, thiếu trách nhiệm với gia đình, trở thành “đại gia chân đất” đòi quà phiên bản 2 khi liên tục đòi lại số quà đã từng tặng vợ như nhẫn cưới, túi xách, kính thời trang…Câu chuyện này sau đó đã lan nhanh trên mạng và trở thành chủ đề nóng của cộng đồng mạng.

Chàng trai bị chị vợ tố đối xử tệ bạc với vợ và đòi quà 

Chàng trai bị chị vợ tố đối xử tệ bạc với vợ và đòi quà

Bạn trai “đại gia” cử người đến tận nhà đòi quà

Đây chính là nguồn gốc cho ca khúc đình đám “Anh không đòi quà”. Chắc hẳn mọi người chưa quên đoạn clip trên facebook của một cô gái có tên là K.T, liên quan đến việc cô gái này bị người yêu đòi lại hết quà sau khi chia tay.

Theo những gì cô gái này chia sẻ trên trang cá nhân của mình, K.T và người yêu vừa mới chia tay. Tuy nhiên sau khi chia tay, bạn trai cũ của cô đã cho người đến tận nhà, kê khai hết những thứ đã tặng cho cô và lấy lại.

Vì quá tức giận, cô gái này đã quay clip và tự up lên facebook của mình để “vạch mặt” bạn trai cũ, đồng thời theo lời cô là “để người khác biết mà tránh”. Cô gái cũng gọi người yêu cũ của mình bằng cái tên khá châm biếm: “Đại gia chân đất”.

"Đại gia chân đất" đến tận nhà đòi quà sau khi chia tay bạn gái

“Đại gia chân đất” đến tận nhà đòi quà sau khi chia tay bạn gái

Theo soha.vn

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb