Chuyện tình đẹp như mơ của cụ bà 113 tuổi và phi công trẻ 70 tuổi

Sau cuộc gặp gỡ tình cờ với “phi công” Aimti Ahemti tại viện dưỡng lão, cụ bà Azatihan Sawuti có nằm mơ cũng không thể ngờ tới có một ngày, khi đã ở cái tuổi gần đất xa trời này, bà lại được trở thành cô dâu trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.
Cụ bà Sawuti, 113 tuổi và ông Ahemti, 70 tuổi cùng là thành viên của một trại dưỡng lão tại Tân Cương, Trung Quốc. Cuối năm ngoái, cặp đôi bắt đầu đem lòng yêu nhau bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác. Ông Ahemti cho biết mình đã bị lung lay bởi những hành động dịu dàng của cụ bà Sawuti. Một trong những cách tán tỉnh của cụ bà Sawuti đó là đem thức ăn sang cho ông Ahemti.
22222
Ông Ahemti và cụ bà Sawuti gặp nhau tại viện dưỡng lão.
Trải qua 6 tháng lãng mạn trong tình yêu, cặp đôi máy bay bà già – phi công trẻ này đã quyết định ràng buộc nhau bằng một hôn lễ nhỏ diễn ra tại chính nơi gặp nhau. Cuối tuần vừa qua, tất cả các cụ ông, cụ bà của viện dưỡng lão đã cùng chung vui với đám cưới của cặp đôi lớn tuổi.
Cô dâu đội khoan voan trắng trong khi chú rể đội một chiếc mũ trên đầu.
Chú rể Ahemti cho biết, kể từ lúc mới yêu cho tới hiện tại, ông bà luôn hạnh phúc bên nhau. Ông không quan tâm rằng cụ bà Sawuti lớn hơn mình bao nhiêu tuổi nhưng chỉ cần nghĩ tới những hành động chăm sóc mà bà dành cho mình, ông lại cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết.
Trước khi nhận được lời đồng ý của cụ bà Sawuti, ông Ahemti đã từng thất vọng khi bị từ chối lời cầu hôn đầu tiên. Biết rằng, người yêu cảm thấy ái ngại vì sự chênh lệch tuổi tác nên ông Ahemti bắt đầu theo đuổi cụ bà Sawuti một cách mãnh liệt hơn giống như một chàng trai trẻ.

Cặp đôi cầm hoa tượng trưng cho lời thề nguyện bên nhau

Theo kẽnh.vn

Xem thêm: Máy rửa chai nhựa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb