“Choáng” với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị

Glanmire Lillian (Ireland) đúng là một “fan cuồng” Coca Cola bởi bà đã trang trí lon, chai và logo của loại nước giải khát phổ thông nhất thế giới này khắp mọi nơi trong nhà.

>>Những con lợn sướng như… con heo

2222 

Người phụ nữ này đã bỏ ra hàng ngàn USD để biến ngôi nhà của mình thành một bảo tàng Coca Cola thực thụ với hai màu đỏ trắng đặc trưng của hãng đồ uống nổi tiếng này.

 "Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 2

Bà Lillian cho biết nỗi ám ảnh của bà với Coca Cola xảy ra cách nay hơn 30 năm trong một lần đi du lịch từ Đức tới Áo.  Khi vượt qua biên giới giữa hai nước, bà thích thú nhận ra rằng mình đã uống cùng một lon Coca Cola ở hai nước khác nhau. Từ đó, bà quyết định thu thập các lon Coca Cola từ khắp nơi trên thế giới.

 "Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 3

Các chai và lon Coca Cola được bày biện khắp nơi trong nhà, từ phòng ngủ cho đến phòng khách, phòng ăn, nhà vệ sinh, nhà bếp…

Logo, tờ quảng cáo và đồ lưu niệm từ thương hiệu nước giải khát này được dán và treo trên hầu hết các bức tường trong nhà, sắp đặt trên các kệ tủ, kệ bếp, đầu giường… Vợ chồng bà cũng đã tự thiết kế một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp bằng những vỏ chai Coca Cola.

 "Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 4

Đèn chùm được làm từ vỏ chai Coca Cola treo ở khu vực bếp và phòng ăn

Bà cho biết :”Tôi đã thu thập chúng trong khoảng 28 năm. Khi người nhà và bạn bè đi du lịch nước ngoài, họ cũng thường mang về cho tôi những lon Coca Cola và đồ lưu niệm từ thương hiệu nước giải khát này”.

“Tôi cất giữ chúng ở trên gác xép nhiều năm, rồi tôi chợt nghĩ muốn trang trí một phòng ngủ nhỏ với Coca Cola”. Hiện giờ phòng ngủ đó thuộc “sở hữu” của con trai bà Lillian.

"Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 5

Phòng ngủ ngập tràn logo và những đồ dùng mang thương hiệu Coca Cola

 "Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 6

Không dừng lại ở đó, bà Lillian sau đó lại muốn trang trí căn bếp với Coca Cola. Bà bàn với chồng mình là ông Barry để lên kế hoạch cải tạo lại nhà bếp trong vòng sáu tháng. “Toàn bộ nhà bếp của tôi đã bừng sáng một màu đỏ trắng”, bà Lillian cho biết.

 "Choáng" với ngôi nhà Coca Cola độc nhất vô nhị - 7

Phòng vệ sinh cũng được trang trí bởi logo với sắc đỏ trắng nổi bật

Lillian tiết lộ ,bà đã tìm mọi cách đến cửa hàng được gọi là Grand Slam ở Times Square (New York, Mỹ) để tìm mua các đồ lưu niệm liên quan đến Coca Cola. Ngoài ra, bà cũng lùng mua các đồ này ở những cửa hàng lưu niệm trong nước. Mặc dù Coca Cola được biết đến là một thức uống có đường nhưng Lillian thích nó hơn Pepsi  vì bà cho rằng Pepsi ngọt hơn.

Theo Ngà Lê (mirror.co.uk / Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb