Choáng với lọ sơn móng tay có giá hơn 14 triệu đồng

Vào khoảng đầu tháng 7/2014, Christian Louboutin, nhà thiết kế giày nổi tiếng của Pháp, đã giới thiệu bộ sưu tập sơn móng tay sang trọng, đánh dấu bước đột phá mới của ông lĩnh vực thời trang. Với mức giá lên tới 50$ (khoảng 1 triệu VNĐ)/lọ, sơn móng tay Rouge Louboutin được mô tả là đại diện cho màu đỏ rực rỡ đi cùng năm tháng, phù hợp với tất cả các màu da. Với chiều cao 8 inch, lọ sơn này được lấy cảm hứng từ giày Ballerina Ultima, đôi giày cao gót nhất Christian Louboutin từng tạo ra.
111
Lọ sơn móng tay nằm trong BST sơn móng cao cấp mang tên Rouge Louboutin.
Nhưng mới gần đây, Christian Louboutin lại tiếp tục cho ra mắt lọ sơn móng tay mới với giá 675$ (khoảng 14,1 triệu VNĐ). Lọ sơn móng tay này mang tên Starlight Edition, ngoài việc lấy cảm hứng thiết kế từ đôi giày cao gót danh tiếng Christian Louboutin Ballerina Ultima (đôi giày với thiết kế gót cao 8inch và cũng là đôi giày có gót cao nhất của hãng), thì hình ảnh những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời còn tạo cảm hứng cho nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Christian Louboutin tạo ra lọ sơn móng tay độc nhất vô nhị để bổ sung cho bộ sưu tập sơn móng tay cao cấp Rouge Louboutin của mình.
Choáng với lọ sơn móng tay có giá hơn 14 triệu đồng 2
Lọ sơn móng tay Starlight Edition
Starlight Edition giống như một ngôi sao chiếu sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Starlight Edition được đặc chế với những chất liệu có tính giữ được các sắc tố bền lâu và khả năng chống xước trên móng tay.
Choáng với lọ sơn móng tay có giá hơn 14 triệu đồng 3
Sơn móng tay được chứa trong những chai thủy tinh sang trọng, được trang trí thủ công với 1.500 hạt pha lê Strass với hai tông màu nổi bật. Phần nắp chai được thiết kế thanh mảnh, hình nhọn cao vút được mô tả như gót giầy cao gót mang tên Ballerina Ultima của Christian Louboutin thiết kế. Bên cạnh đó, bộ sơn móng tay cũng đi kèm một chổi để sơn móng tay cao cấp. Sản phẩm này được bán vào dịp nghỉ lễ tại Mỹ và chỉ có 1000 lọ duy nhất, riêng phần hộp đựng được thiết kế với họa tiết bông hoa được lấy cảm hứng từ đôi giày Pensamoi quý phái nằm trong BST mùa Đông 2014 của chính hãng này.
Choáng với lọ sơn móng tay có giá hơn 14 triệu đồng 4

Choáng với lọ sơn móng tay có giá hơn 14 triệu đồng 5
Lọ sơn mới của Christian Louboutin có trị giá bằng một đôi giày của hãng. Và để biết thêm về sự “đắt đỏ” của lọ sơn móng tay này, cùng xem clip giới thiệu dưới đây nhé!.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb