Chỉ trích Phương Mỹ Chi: “Những kẻ có tâm hồn đục khoét”

Trong những ngày qua, bức ảnh Phương Mỹ Chi diện mốt “giấu quần” sau khi được đăng tải đã gây nên những cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến chỉ trích Mỹ Chi ăn mặc không phù hợp với độ tuổi, thậm chí có người còn lo ngại cô bé sẽ trở thành Angela Phương Trinh thứ 2 của showbiz Việt khi nổi tiếng quá sớm…

>> Selena Gomez diện váy xuyên thấu đi chơi cùng 2 em gái Kim Kardashian

11111

Angela Phương Trinh cũng từng là một tài năng nhí, nhưng hào quang đến quá sớm đã khiến “bà mẹ nhí” vướng vào những scandal không đáng có như trang phục hở, phát ngôn gây sốc…, đỉnh điểm cô còn bị cấm diễn vì mặc trang phục phản cảm tại quán bar.

Dân mạng cho rằng trang phục của Phương Mỹ Chi không phù hợp với độ tuổi của cô bé

Dân mạng cho rằng trang phục của Phương Mỹ Chi không phù hợp với độ tuổi của cô bé

Trước những lời bình chỉ trích nhằm về Phương Mỹ Chi, những người hâm mộ và yêu mến tài năng của cô bé tỏ ra vô cùng bức xúc. Họ cho rằng việc lên án chỉ trích 1 cô bé là việc làm không nên bởi hành động đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, quá trình phát triển tính cách của cô bé mới lớn như Phương Mỹ Chi. Thậm chí những lời bình luận ác ý của người lớn sẽ khiến Mỹ Chi sinh ra tính phản kháng, đối đầu theo cách tiêu cực.

“Xin lỗi cộng đồng mạng chứ mình cũng là cư dân của cộng đồng mạng, nhưng cộng đồng nào cũng có người nọ người kia. Mình rất không đồng tình với sự phán xét vô lối của một bộ phận anh hùng bàn phím. Thời gian qua các bạn chưa hài lòng về việc chỉ trích cậu bé Hoài Nam và bây giờ lại đi xát muối vào cô bé Phương Mỹ Chi? Nếu không có sự ném đá của các bạn thì cô bé vẫn trẻ trung, năng động, nhí nhảnh hồn nhiên với lứa tuổi của mình. Nhưng những câu nói của các bạn vô hình chung làm méo mó tâm hồn tròn vành vạnh của tuổi thơ.

Nếu các bạn theo dõi xu hướng thời trang của các mẫu nhí trên thế giới thì thấy là Phương Mỹ Chi mặc hoàn toàn bình thường. Có cái sự già cỗi kho cằn trong lối sống của một bộ phận giới trẻ thích săm soi bới móc mới là không bình thường. Hãy lo cho tâm hồn bị đục khoét thay vì sự sexy của Phương Mỹ Chi”, thành viên Lan Phương bức xúc bình luận.

Cùng quan điểm bảo vệ Phương Mỹ Chi, thành viên Khánh Thi cho rằng dư luận nên cho Mỹ Chi thêm thời gian, cô bé sau khi lớn lên sẽ tự quyết định và hình thành phong cách thời trang riêng. Việc đưa phong cách ăn mặc của Mỹ Chi lên bình luận là còn quá sớm: “Mỹ Chi là ca sĩ nhí tài năng và mọi người luôn yêu mến em. Mọi người hãy để cô bé tự lớn và tự hình thành phong cách thời trang của mình, bây giờ bàn luận là còn quá sớm”.

“Mình chỉ nhìn thấy hình ảnh bừa bộn dễ thương của một đứa trẻ nhỏ mà thôi, đâu đến mức phản cảm như nhiều người nói. Mong dư luận mà đại đa số là người lớn hãy rộng lượng, đừng chỉ trích cô bé để thỏa mãn cái ý nghĩ và lòng dạ hẹp hòi của mình”, đó là ý kiến của thành viên

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán nắp cốc nhựa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb