Chi Pu, Gil Lê tay trong tay cá tính

Từng không ít lần xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ nhưng Chi Pu và Gil Lê vẫn luôn biết cách thu hút khán giả. Những lần trước đây họ thường chọn hai phong cách khá đối lập nhau: Chi Pu gợi cảm, nữ tính trong khi Gil Lê có phần nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại một bữa tiệc tri ân tối 9/1, họ cùng chọn phong cách khá tương đồng nhau.

Gân ấn tượng với mái tóc highlight đỏ, thay vì thả tự nhiên lần này Chi Pu lại chọn cách cột cao, tạo kiểu phía trước với chiếc khăn thắt băng đô lạ mắt. Trong khi đó, Gil Lê chải ngược mái tóc khiến cô càng thêm phần nam tính hơn.

>> Ngô Thanh Vân vào top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới

11111

hot girl Chi Pu cũng vẫn giữ vẻ nữ tính với bộ trang phục trắng, áo đen bên trong khoe phần eo thon. Gil Lê ngược lại gây ấn tượng mạnh với áo họa tiết đen trắng.

Tại sự kiện này, một ngôi sao nổi bật không kém đó là “công chúa Lâm Chí Khanh”. Thay vì những chiếc đầm màu sắc như thường thấy lần này người đẹp chuyển giới chọn chiếc đầm đen khoe bờ vai trần. Cô cũng chọn hoa tai to bản màu trắng rất nổi bật.

Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của: DV Thanh Thúy, Quốc Thiên, Minh Anh, chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm, Bùi Anh Tuấn…

Chi Pu – Gil Lê trò chuyện cùng người bạn

Chi Pu, Gil Lê tay trong tay cá tính

Chi Pu, Gil Lê tay trong tay cá tính

Công chúa Lâm Chi Khanh dịu dàng với phong cách dịu dàng

Cô đẹp đôi bên Minh Anh

Diễn viên Thanh Thúy

Bùi Anh Tuấn

Quốc Thiên

Nhóm Bee.T

Nukan Trần Tùng Anh

Nguồn : Khám Phá

Xem thêm: Máy rút màng co

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb