Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê

Cặp chị em sinh đôi 25 tuổi sinh ra và lớn lên tại thành phố Vastervik, Thụy Điển này cho biết đã chi khoảng 15.000 bảng Anh (khoảng hơn 500 triệu đồng) vào những ca phẫu thuật khác nhau. Cả hai đã chuyển tới kinh đô của thẩm mỹ – thành phố Marbella, Tây Ban Nha để theo đuổi vẻ đẹp tượng sáp. Trong đó, mỗi người đều đã 3 lần nâng ngực, bơm môi và tiêm filler định kỳ.
222
Cặp sinh đôi Sara (tóc vàng) và Emma (tóc đen) nghiện phẫu thuật thẩm mỹ giống nhau tới từng centimet.
Để giữ cho vóc dáng cũng “đẹp từng centimet” như nhau, Sara và Emma cùng nhau tập gym 2 tiếng mỗi ngày, trên cùng loại máy. Thậm chí họ còn cùng nhau ăn cùng loại đồ ăn vào cùng thời điểm để cân nặng không chênh lệch.
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 2
Cùng nhau tập gym chuẩn xác tới từng loại máy, từng giờ, từng phút.
Sara cho biết, cả hai chị em họ đều bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hai cô gái độc thân này đang tiếp tục lên kế hoạch bơm mông, tạo hình mũi và tráng men răng vì cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng với ngoại hình hiện tại. Mục tiêu cuối cùng mà cả hai hướng tới đó là vẻ đẹp tượng sáp như búp bê.
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 3
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 4
Họ muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo kiểu búp bê.
Từ nhỏ, hai cô bé Sara và Emma đã tỏ ra rất chăm học và yêu thích thể thao hơn cả con trai. Nhưng thân hình mảnh mai và vòng 1 khiêm tốn luôn khiến họ cảm thấy xấu hổ trước chúng bạn. Đến năm 16 tuổi, hai chị em đã bắt đầu suy nghĩ chín chắn về phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp hơn.
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 5
Hai chị em Sara và Emma lúc còn nhỏ.
Năm 2009, Sara và Emma cùng nhau thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực đầu tiên. Nhưng chỉ 1 năm sau, cả hai tiếp tục nâng ngực lần thứ hai với mong muốn có được vòng 1 ngoại cỡ. Chưa dừng lại ở đó, 1 năm tiếp theo, họ lại một lần nữa nâng ngực lên thêm 1 size. Sara tâm sự, cơn nghiện thẩm mỹ của bọn họ bắt đầu từ tâm lý không bao giờ cảm thấy hài lòng với bản thân. Một khi đã bắt đầu thì con người ta sẽ không bao giờ muốn dừng lại cả.
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 6
Chụp cùng Bác sĩ Angle Ruiz Norro.
Mặc dù không nhận được sự đồng tình của bà, bố và bạn bè nhưng Sara và Emma vẫn tự hào về ngoại hình hiện tại của mình. Tuy nhiên, cô cũng cho biết, nếu có con, cô cũng không cho phép con mình đi theo con đường làm đẹp giống mẹ.
Chị em sinh đôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn hướng tới vẻ đẹp búp bê 7
Họ thừa nhận chưa cảm thấy hài lòng với ngoại hình hiện tại.
(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / MASK Online

Xem thêm: Máy hút chân không chè LD-600

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb