Chân dung cô gái lém lỉnh, tạo dáng cùng “Táo giao thông”

Ngày hôm qua, dân mạng đã bàn tán khá nhiều về một số bức ảnh với tựa đề “Thanh niên nào kia mà cắt quả đầu giống táo giao thông thế nhỉ?”. Không khó để có thể xác nhận nhân vật nam chính trong bức ảnh chính là nghệ sĩ hài nổi tiếng Tự Long. Cũng bởi vậy, cô gái chụp cùng anh cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

>> 3 nữ sinh Việt nổi tiếng bởi những bức ảnh “chẳng giống ai”

222

Cô gái trẻ tạo dáng bên cạnh Tự Long

Trong những hình ảnh trên, Tự Long và cô gái trẻ đã tạo dáng trông rất “xì tin” và tự nhiên. Dân mạng cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm ra được cô gái xinh xắn trong những bức ảnh trên là ai. Được biết, cô tên là Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1995) tại Hà Nội.

Phương Anh cho biết: “Hôm qua, tôi có đi cùng một người bạn tới chương trình được tổ chức tại khu vực Cầu Giấy. Tại đó, tôi cũng đã gặp được nghệ sĩ Tự Long. Là một người rất mến mộ chú, tôi đã xin được chụp một vài bức ảnh cùng chú để giữ làm kỉ niệm. Không ngờ rằng sau khi bức ảnh được đăng tải lại có nhiều người tò mò về tôi như vậy. Từ tối qua, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người hỏi tôi với ý ‘muốn làm người nổi tiếng à?’. Tôi thực sự không ngờ rằng bức ảnh lại mang đến nhiều phiến toái đến vậy”.

Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb