Căn hộ xinh xắn của hot girl Ngọc Thảo

>> Bà Tưng trổ tài làm MC trong chương trình ngày Valentien

11111

Mất gần 1 tháng tìm kiếm, Ngọc Thảo mới ưng ý một căn hộ có diện tích khoảng 70m2 ở một chung cư tại Q.4, TP.HCM. Tháng 11/2013, cô chuyển ra ở riêng.

Vì thuê lại nên nội thất bên trong phòng Thảo trang trí đơn giản, không thay đổi nhiều. Ngay giữa phòng khách, cô treo bức hình chân dung mẹ. Mẹ Thảo mất sớm, nên ba dồn hết tình thương cho cô. Phải mất một thời gian, cô mới thuyết phục được ba cho ở riêng.Thảo tự nhận mình là một cô gái duy tâm. Lối vào phòng khách, nhà bếp được Thảo gắn bàn thờ thổ địa, Táo quân và Bồ Tát. Cô rất chăm chỉ cúng kính, đi lễ chùa.Khu vực nhà bếp đơn giản, gọn gàng. Thảo cho biết, cô không thường xuyên nấu nướng do công việc nên ít có thời gian vào bếp.Thảo chọn thuê căn hộ này một phần vì có ít phòng nhỏ, hợp với cuộc sống một mình.  Phòng ngủ của Thảo có gam màu chủ đạo là hồng nhạt với hoạ tiết mèo Hello Kitty.

Bàn gương trang điểm nằm cạnh giương ngủ.Ngọc Thảo có hẳn một bộ sưu tập giày dép được để gọn gàng trong tủ riêng.

Góc để vật dụng do fan tặng.Cửa sổ nằm trong phòng ngủ. Nhiều món quà, kỷ niệm chương được Thảo dùng trang trí.Thảo rất thích động vật nhất là mèo.

Cô nuôi hai con mèo trong phòng và rất cưng chúng. “Mình thích căn hộ này vì nó yên tĩnh, thoải mái. Các bác bảo vệ cũng dễ thương. Họ thường đóng thay tiền điện, tiền nước khi mình vắng nhà”, Thảo chia sẻ.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy rửa chai nhựa

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb