Cách dùng máy hút chân không đơn giản nhất

Máy hút chân không là thiết bị máy không thể thiếu trong khâu đóng gói thực phẩm, đồ khô, linh kiện,…Chính vì thế mà nó được nhiều bà nội trợ quan tâm. Bởi đây là phương pháp bảo quản hiện đại, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Trong đó lại có rất nhiều model với tính năng nổi trội khác nhau. Được nhiều người biết đến nhất đó chính là máy hút chân không 1 buồng. Nó giúp bạn có thể bảo quản được thực phẩm với công suất lớn, tươi ngon và không chất bảo quản. Vì trong môi trường bình thường, không khí chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng oxy hóa và khiến thực phẩm bị hư hỏng.

>> Tham khảo máy đóng gói hút chân không

Máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè

Đặc biệt là những loại thực phẩm như: rau, củ, quả, thịt,…thì sử dụng máy hút chân không vừa bảo quản được lâu mà còn giữ được dinh dưỡng ban đầu của loại thực phẩm đó. Trong môi trường chân không thì nấm mốc, vi khuẩn sẽ bị kìm hãm, không thể phát triển được mà lại giữ được hương vị như lúc ban đầu. Để hiểu và dễ dàng sử dụng máy hút chân không hơn thì hôm nay Tân Phú sẽ chia sẻ đến bạn tổng quan cách dùng.

Các sản phẩm sau khi sử dụng máy hút chân không

Các sản phẩm sau khi sử dụng máy hút chân không

Hướng dẫn dùng máy hút chân không

  • Trước tiên bạn cắm dây nguồn điện và bật công tắc khởi động chuyển sang chế độ ON.
  • Lúc này bạn nhấn vào nút mở ở phía 2 bên: trái và phải của máy hút chân không.
  • Lúc này bạn sẽ chốt miệng của máy hút chân không theo chiều mũi tên ở phía trước của máy có hướng dẫn. Đồng thời các bạn sẽ nhấn vào miệng của túi đựng thực phẩm cần hút.
  • Đóng nắp của máy hút chân không lại và bắt đầu điều chỉnh túi đợi đến khi nào hút kiệt không khí ở bên trong ra ngoài.
  • Khi nào máy đã hút kiệt lượng không khí có trong đó thì bạn dùng 2 ngón tay nhấn vào thanh hàn miệng túi để đóng gói, hàn kín miệng túi lại.
  • Đợi đèn báo seal thì tắt máy đi.

Vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn cách sử dụng máy hút chân không chung. Ngoài ra mỗi loại máy: máy hút chân không gia đình, máy hút chân không chè,…Mỗi loại sẽ có cách dùng và tính năng hơi khác một lúc. Chi tiết các bạn liên hệ với Tân Phú để hiểu thêm về sản phẩm:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb