Bố mẹ vợ Long Nhật: ‘Con rể chúng tôi tuyệt vời lắm!’

Tìm đến khu đường Trần Hưng Đạo, tp. Hải Phòng, hỏi nhà bố mẹ vợ Long Nhật , chúng tôi được người dân tận tình chỉ dẫn. Thậm chí, từ bà bán nước đến bác xe ôm đều rành rẽ số nhà, họ tên bố mẹ vợ và vợ của Long Nhật.

Nam ca sĩ thường ở lại nhà bố mẹ vợ khi anh về diễn tại khu vực Hải Phòng. Bà Bích – mẹ vợ Long Nhật cho biết, dù ở nhà bố mẹ vợ, nhưng con rể thoải mái và tình cảm như về nhà mẹ đẻ.

Nhắc tới chàng rể nổi tiếng, bà Bích tự hào: “Nó ( Long Nhật – PV) sống tình cảm, tôn trọng, quý trọng bố mẹ vợ. Vợ con nó thì nó cũng chăm sóc kỹ lắm. Đi xa thường xuyên, nhưng ngày nào nó cũng gọi điện về dặn dò vợ con, hỏi thăm sức khỏe và nhờ ông bà chăm sóc các cháu, đưa đón các cháu đi học.”

Không chỉ “được lòng” bố mẹ vợ, mà Long Nhật dường như còn rất được lòng họ hàng bên vợ vì sự chu đáo, tình cảm mà anh dành cho họ. Trong mắt bà Bích, Long Nhật là chàng rể “tuyệt vời lắm, không có gì để phàn nàn cả!”.

>> Không bóp còi không được

11111

Bà cho biết: “Năm nào cũng thế, nếu nó không ăn Tết ở đây, nó sẽ tranh thủ về trước Tết, lo sắm sửa lễ lạt. Nó còn mừng tuổi cho cả nhà, đôi khi là cho cả họ hàng hàng xóm nữa. Nếu ở đây thì vợ chồng con cái cùng quây quần với chúng tôi để ăn Tết.”

Khi chúng tôi hỏi bà có biết khối tài sản “khổng lồ” mà Long Nhật khoe trên báo không, bà Bích cười và kể vanh vách: “Nhà tôi không có con trai, con Ngân (vợ Long Nhật – PV) là con lớn. Chúng tôi coi nó như con trai trong nhà. Nhà này có khác gì nhà nó đâu. Nó còn có nhà bên phố Lý Tự Trọng nữa. Cái nhà đó là vợ chồng tôi tặng cho vợ chồng nó từ hồi mới cưới. Ngoài ra, nó còn cái biệt thự trong Sài Gòn, thỉnh thoảng nó vẫn đón vợ con vào trong đó chơi. Còn biệt thự ở Huế thì nó để cho anh trai trông. Cái biệt thự trên Hà Nội là của bạn nó tặng, cũng to đẹp lắm!”

Hỏi về thái độ của chàng rể nổi tiếng với cha mẹ vợ, bà tự hào: “Nói chung, nó ngoan và biết quan tâm mọi người lắm, bên nội cũng như bên ngoại. Nó cũng hay tặng quà cho tôi. Nó hiểu ý thích của tôi đấy, cứ biết tôi thích gì là mua tặng. Nói chung là nó tuyệt vời lắm!”

Chiếc hộp nhựa khá to, trong đó đựng toàn những con hạc được gấp bằng tiền này là quà tặng mà Long Nhật được khán giả tặng trong 1 chuyến biểu diễn.
Chiếc hộp nhựa khá to, trong đó đựng toàn những con hạc được gấp bằng tiền này là quà tặng mà Long Nhật được khán giả tặng trong 1 chuyến biểu diễn.

Chỉ lên chiếc hộp nhựa khá to, trong đó có những con hạc được gấp bằng tiền, bà Bích chia sẻ: “Đây là quà mà khán giả tặng bỏ đầy vừa rồi đi hát ở Thái Nguyên về. Người ta quý lắm, tặng nó cả đồng hồ đeo tay. Nó còn được tặng rất nhiều măng khô, mua đấy cốp xe mang về cho bố mẹ nữa đấy! Khi nó về Hải Phòng biểu diễn thì tôi và cả nhà vẫn đi theo cổ vũ. Nhưng mà ở xa thì tôi chịu, vì tôi già rồi, lại ốm đau nữa.”

Bà Bích bảo, Long Nhật rất chăm chút cho vợ con, và yêu thương vợ con hết lòng. Mặc dù ít có thời gian về thăm nhà, thăm vợ con, nhưng anh luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc: “Ngày nào nó cũng gọi điện về trò chuyện cùng bố mẹ, vợ con đấy. Nó sống tình cảm lắm! Nó chiều con, con thích gì là nó đều mừng. Về có bận đến mấy nó cũng chở con đi chơi, đi mua sắm. Nhưng nó dạy con cũng nghiêm khắc lắm! Nó yêu cầu các con học hành phải đến nơi đến chốn, với bạn bè thì phải biết giúp đỡ, nó uốn nắn con từ cách đi đứng, ăn nói, chào hỏi… Nói chung là dạy từng ly từng tý!”

Đang trò chuyện thì ông Nghị – bố vợ Long Nhật đi đón con trai anh về tới. Ông vui vẻ ngồi tiếp chuyện chúng tôi. Ông bảo: “Nó làm rể nhà này 14 năm rồi, nhưng lúc nào cũng đối xử tử tế, kính trên nhường dưới, chưa bao giờ nó làm gì khiến chúng tôi phật lòng! Nói chung, nó là đứa ngoan ngoãn và tình cảm! Bây giờ nó chạy show nhiều, cuối năm rồi mà, bận lắm! Là bố, thấy con cái làm ăn được thì mọi người báo chứ. Vợ nó cũng động viên chồng là mặc kệ điều tiếng thế gian, cứ yên tâm mà làm thôi!”

 	Với bố mẹ vợ, Long Nhật là chàng rể

Hỏi về những “điều tiếng thế gian” mà ông Nghị vừa nhắc tới, cả ông và bà đều bảo: “Chúng tôi cũng có đọc những thông tin về thằng Nhật trên viết thôi. Nhưng tôi nói thật, việc báo chí viết thì cứ làm chạy. Còn gia đình tôi thì hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi hiểu được con cái mình như thế nào chứ. Người xã hội người ta muốn nói gì thì nói. Đã làm dâu trăm họ như thế thì cũng có người ưa, có người không ưa, không thể theo dư luận được.”

Đặc biệt, khi nhắc tới anh chàng “người tình” Việt kiều có tên Minh Ly (Lý Anh Minh) của Long Nhật, bà Bích cho biết: “Long Nhật cũng đưa Minh Ly về đây chơi mấy lần rồi. Chúng tôi thấy anh này là người tốt. Người ta cứ đồn thổi thế, chứ chúng nó chỉ là bạn bè bình thường, đối xử tốt với nhau thôi!”

 	Em vợ Long Nhật cũng rất tự hào và yêu quý anh rể.

Em vợ Long Nhật cũng rất tự hào và yêu quý anh rể.

Chị Nhung (em gái vợ Long Nhật) cũng rất tự hào vì người anh rể nổi tiếng nhưng vẫn sống rất tình cảm. Chị bảo mặc dù chị ở nước ngoài, anh em ít có dịp gặp nhau, nhưng Long Nhật vẫn thường xuyên gọi điện tâm sự, hỏi han tình hình sức khỏe và cuộc sống của gia đình chị.

Đối với chị thì: “Anh Nhật là 1 người anh rể tuyệt vời. Tôi coi anh ấy như anh trai vậy!”

Xem thêm:Máy in date bán tự động HP-241B

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb