Bố mẹ của Phương Mỹ Chi: “Chúng tôi sợ rồi!”

Gia đình cô bé Phương Mỹ Chi tỏ ra rất mệt mỏi và hoang mang không biết “ai tốt, ai xấu” khi mỗi thông tin về Mỹ Chi liên tục bị “biến tấu” theo nhiều cách khác nhau.

Liên lạc với gia đình của Phương Mỹ Chi, chúng tôi có thể nhận thấy sự mệt mỏi hiện trên gương mặt ba mẹ em khi phải liên tục nhận được những tin tức không hay. Từ việc hét giá cát-xê, Phương Mỹ Chi có thể cho thôi học và mới đây nhất là nguồn tin một người hàng xóm của em tố: “Dạo này mẹ của Phương Mỹ Chi chảnh lắm” vừa được đăng tải vào chiều qua (25/9).

Tuy nhiên, khi đến nhà Mỹ Chi để xác nhận thông tin này, chúng tôi lại không thấy điều đó. Mẹ Phương Mỹ Chi vẫn niềm nở đón tiếp chúng tôi, chứ không hề làm lơ hay có thái độ “chảnh” như ý kiến trên. Cô chia sẻ: “Cô có đọc được tin đó, nhưng hiện giờ cô không biết phải nói như thế nào vì giờ cô sợ phải nói gì rồi. Một thời gian sau thì người ta cũng hiểu mình à (cười). Các con đến chơi thì cô mừng, chứ giờ có hỏi cô, cô cũng không dám trả lời”. Đây cũng là lý do mà mẹ Phương Mỹ Chi không muốn nghe và từ chối tiếp chuyện phóng viên trong những ngày qua.

1c

Phương Mỹ Chi và gia đình đang phải đối mặt với nhiều làn sóng dư luận khác nhau

Khi được hỏi về việc Mỹ Chi có biết những chuyện không hay gần đây hay không, mẹ của Mỹ Chi chần chừ, có chút bối rối rồi nhẹ gật đầu. Cô nói: “Những cái đó nó biết chứ, nhưng biết thì biết vậy thôi. Chứ nó còn nhỏ lắm, cũng không nghĩ ngợi gì”. Chuyện học tập của Phương Mỹ Chi cũng đã dần ổn định. Em học cả ngày ở trường Quốc tế Tây Úc, chiều về thì đi học thêm. Sáng qua (25/9), Phương Mỹ Chi vẫn vui vẻ, hồn nhiên đến trường, phá bỏ nghi ngờ về việc Phương Mỹ Chi có thể bị cho thôi học trước đó.

Bố mẹ của Phương Mỹ Chi: "Chúng tôi sợ rồi!" 2

Hình ảnh Phương Mỹ Chi được mẹ đưa đến trường sáng qua

Ba của Phương Mỹ Chi cho biết thêm: “Dạo trước phóng viên đến hỏi gì cô chú cũng đáp, nhưng giờ thì sợ lắm cháu. Vì không biết ai tốt, ai xấu ra sao. Cứ vài ba hôm lại thấy người ta đăng tin tức không tốt về em nó, về gia đình. Riết rồi sợ. Sắp tới gia đình sẽ tìm một người để quản lý về mặt truyền thông cho cháu, nên trước mắt sẽ không phát ngôn về điều gì nữa”.

Đồng thời, người dân cũng tỏ ra bức xúc khi tin mẹ Phương Mỹ Chi “chảnh” với hàng xóm được đăng tải. Một người hàng xóm chia sẻ: “Ban đầu thấy nó (phóng viên) đến hỏi thăm, mọi người ai cũng niềm nở, chia sẻ đủ điều, ai dè lại đăng tin nói mẹ em nó như thế”. Mọi người còn đùa với nhau rằng: “Nếu gặp lại sẽ đánh một trận cho biết”.

Gia đình em còn nhắn gửi: “Chúng tôi sợ rồi!Gia đình đã mệt mỏi và cũng không giỏi trong việc xử lý những tình huống như thế này, thế nên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ im lặng trước mọi thông tin cho đến khi tìm được người quản lý thích hợp. Trước mắt thì Mỹ Chi sẽ ưu tiên việc học và sống cuộc sống bình thường vốn có. Bên cạnh đó, em chỉ đi hát cho chương trình của ca sĩ Quang Lê sắp tới và vào những dịp cuối tuần mà thôi”.

Bố mẹ của Phương Mỹ Chi: "Chúng tôi sợ rồi!" 3

Phương Mỹ Chi sẽ tập trung cho việc học tập trong thời gian tới

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb