Bảo quản trà (chè) lâu hơn với máy hút chân không

may hut chan khong che không chỉ bảo quản chè mà còn có thể bảo quản được tất cả các loại thực phẩm tươi sống, rau quả tươi, các loại thực phẩm khô hay các thiết bị điện tử, dụng cụ y tế…
Có 2 dòng máy hút chân không phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình và nhu cầu sản xuất công nghiệp (bao gồm cả sản xuất lớn và sản xuất quy mô vừa và nhỏ).
1
Tất cả các dòng may hut chan khong gia dinh đều có thể sử dụng cho  nhu cầu bảo quản  thực phẩm, trà, cà phê… thông dụng nhất hiện nay là dòng máy hút chân không gia đình DZ-300A.
Bên cạnh đó, dòng máy hút chân không công nghiệp chuyên hút trà (chè), cà phê  là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này.
Máy hút chân không công nghiệp với khoang hút chân không kích thước vừa: (340 x 270 x 240) mm với kích thước các khay là: Khay lớn (10 x 8 x 18) cm x 6 khay, khay nhỏ (9 x 7 x 15) cm x 6 khay.
Với thiết bị này, doanh nghiệp sẽ không còn lơ sợ sản phẩm trà của mình nhanh bị hỏng, ẩm mốc hay thấm nước. Sản phẩm sau khi đóng gói bảo đảm tiêu chí: đẹp, chất lượng, không thấm nước hay không khí.
Những lưu ý khi bảo quản chè khô:
- Tránh xa không khí, sức nóng, ánh sáng và hơi ẩm
- Không dùng hộp nhựa để đựng chè
- Bảo quản chè ở những nơi tối, mát và khô
- Không để chè khô đã được ướp hương chung với chè chưa ướp
- Chọn mua chè khô ở những cửa hàng quen, có uy tín
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb