Bảo quản thực phẩm kỳ diệu bằng phương pháp hút chân không

Trong cuộc sống hiện nay chúng ta thường bắt gặp những sản phẩm thực phẩm hay đồ dùng, thuốc,… được bảo quản bằng phương pháp hút chân không. may hut chan khong gia dinh Vậy cùng tìm hiểu xem hút chân không có đảm bảo và nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp

Hút chân không là việc loại bỏ không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra môi trường chân không trong một không gian xác định nào đó.

1

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Bằng cách hút không khí từ túi thực phẩm, ta có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường.

Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

Ngoài ra sử dụng phương pháp hút chân không ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy Protein trong thịt, cá

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb