Bán máy hút chân không chè

Hiện nay ngành sản xuất chè của nước ta đang rất phát triển. Mỗi năm chúng ta xuất khẩu hàng trăm tấn chè ra khắp cá quốc gia trên thế giới.

Các cơ sở sản xuất chè cũng ngày càng mọc lên nhiều hơn về số lượng và tăng về quy mô. Chính vì thế các Doanh nghiệp sản xuât chè giờ đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Việc tận dụng được lợi thế về máy móc là sự lựa chọn chính cho Doanh nghiệp nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh và giảm thiểu chi phí nhân công. Máy hút chân không chè là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho việc đóng gói hút chân không chè. Hiện tại có nhiều cơ sở ban may hut chan khong che đủ các loại, mẫu mã độc đáo khác nhau nhưng chưa chắc đã đảm bảo về chất lượng khiến cho các Doanh nghiệp còn lo lắng chưa dám tiếp cận và sử dụng chúng.

Chính vì hiểu được tâm lý khách hàng nên Tân Phú đã và đang sản xuất – phân phối các loại máy hút chân không chè đảm bảo chất lượng. Bảo hành 12 tháng đối với tất cả các loại máy móc này khi mua hàng tại Tân Phú giúp Doanh nghiệp được yên tâm hơn khi sử dụng.

Máy hút chân không chè tại Tân Phú tiêu biểu có: Máy hút chân không chè Dz và máy hút chân không chè LD

máy hút chân không 1 buồng

Máy hút chân không 1 buồng DZ

Ngoài việc chất lượng ra thì giá cả cũng là một vấn đề lớn. Nhưng khi các bạn đến với Tân Phú thì chất lượng với giá cả luôn đi kèm nhau. Chất lượng nào – giá cả đấy.

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb