Bà Tưng, Quân Kun “tố” nhau ra Tòa

Theo đó, trên trang cá nhân của mình bà Tưng “tố” Quân Kun sịp vàng đã mượn 20 triệu từ quản lý của mình để đi làm tế bào da mà không trả. Bên cạnh đó, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh còn khẳng định còn giữ tin nhắn, phiếu tiền để vạch mặt “thảm họa” Quân Kun trước pháp luật.

“Cảnh báo ai là bạn của thằng kun Ship vàng thì đừng có tin lời nó kể khổ. Nó đi mượn quản lí tôi 20 triệu, sau đó nó ko chịu trả. Nghĩ tội nó cho nó đi làm tế bào da 5000$. Cái thứ ăn cháo đá bát, Lucy…. còn giữ tin nhắn, phiếu nhận tiền, để vạch mặt cái thứ lấy lòng thương hại của người khác”.

>> Chồng trẻ tuổi, điển trai của sếp nữ 24 tuổi Vietinbank

33333

Ngay sau khi bị “tố” quỵt tiền, Quân Kun lập tức đáp trả lại bà Tưng bằng một thái độ thách thức: Tôi không bao giờ oán trách vì sao Ông Trời nhẫn tâm đưa tôi vào ngõ cụt! Tôi tự an ủi mình rằng, chỉ vì mình chưa có cơ hội thể hiện bản thân và đôi khi lòng người quá tàn nhẫn… Thôi thì quả bão nhãn tiền!!! Cứ hại cứ dìm tôi đi, chỉ là bạn đang tiếp thêm sức mạnh cho tôi thôi, 2 cô gái vô nhân tính à!

Còn thích thì mình ra Tòa !

Trước hết với Tưng điên loạn kia, em phải là người cảm ơn anh không hết thì cớ sao em đi vu khống và hại anh hả em ? Em từng nói em là Fan trung thành của anh, từng bảo mình cùng cố gắng để người ta nhìn nhận… Em may mắn hơn anh khi em sở hửu cái đầu ma mãnh và con tim độc ác nên dù than nghèo than khổ (mượn câu chuyện nhà anh để đưa lên fb và lên báo) em vẫn ung dung sống giàu sang trong căn hộ tiền tỷ mà không đổ mồ hôi nước mắt… Em sẳn sàng quay 180 độ với những ai từng giúp em, khi thấy không cần thiết em vẫn cho họ ”Bay” không luyến tiếc mà em …. Cuộc đời này tuy người ta chửi nhưng người ta không nuôi mình … Vì thế em diễn chi cho mệt hả em, à quên em diễn vì tiền mà… Gỉa tạo cũng hòng qua mắt 1 ”Bà Mẹ” hết lòng thương con, gian dối nó vừa thôi em à … Sống phải có tâm, không ngờ em cắn anh đau quá

Con chị gái kia – (cho phép tui gọi chị là chị lần cuối), thât sự sau nhiều lần chị hai tui, tui cũng tỉnh ra nhiều lắm rồi. Tui im lặng là giúp chị, nhưng lương tâm tui không cho phép khi quá nhiều người bị chị qua mặt. Tui nói vậy chị hiểu. Vì sự tôn trọng của tui dành cho chị giờ không còn, sau nhiều lần chứng kiến chị lừa người và hại tui. Tui tiếc cho tui, vì tui đã từng lỡ nghe những lời đường mật dụ dỗ của chị !

Chị từng nói, chị sẽ giúp tui, nhưng tất cả chỉ là nói… Đùng 1 cái tui biết chị muốn kìm hãm và dìm tui xuống, tui ra đi trong im lặng vì tui nghĩ sống phải để phước về sau cho ”con cái” của mình, đừng chạy theo đồng tiền mà bỏ con mình bơ vơ thiếu tình thương, còn mình sống trên 1 đống tiền và hàng đêm lăn loàn cùng nhiều trai trẻ. Nực cười ở chỗ, tui không thèm tham gia vào cái mưu mô của chị, thì chị xúi nhân viên chị vu không và bêu rếu tui… Tiếc ở chỗ, tui không dễ để chị phải dìm đâu chị ạ… Chị hại cái mặt tui tan nát, chưa đủ sao! Chắc cái mặt này đi ”quảng cáo” sẽ đẹp ha!

Tui sống trên sự thật, tui có mất mọi thứ cũng không sợ … Vì sao chị hiểu không? Vì tui nghĩ ông Trời có mắt, nên kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi… Tui biết chị ham nổi tiếng, nên đâu có gì lạ khi quản lý còn lên báo nhiều hơn gà của mình… Dù là tiền của người khác thì chị cũng phải xài sao cho đáng hoặc tích cóp về sau cho đứa con của mình chứ chị … Tuy thật sự có lẽ cha nó giàu, nhưng lỡ sau này người ta biết không phải con của người ta thì tội cho đứa bé lắm chị ạ!!! Làm ơn nghĩ lại, đừng sống quá ích kỷ và nhẫn tâm.

Mọi chuyện tui đã nói hết ! Ai trong cuộc có quyền hiểu hoặc không hiểu! Đừng lôi tui vào scandal mà các người dựng lên! Tui quá nhiều scandal rồi, thêm 1 cái cũng không sao, nhưng tiếc là scandal này không đáng để tui bận tậm và dính vào trong âm mưa của chị!

“Thảm họa” mạng này còn khẳng định, bản thân không muốn dính vào scandal này, hơn nữa, nếu “Bà Tưng” thích làm to chuyện thì hai người có thể ra tòa.

“Cuộc chiến” giữa Bà Tưng và Quân Kun cho đến  nay vẫn chưa được làm rõ, thực hư vụ việc vẫn là ẩn số.

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Xem thêm:Máy hút chân không chè LD-660

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb