Án mạng từ lời trêu ghẹo

Trong khi uống bia tại quán, do đã ngà ngà say, anh Cúc mon men đến gần chỗ chị Vinh đang ngồi bán hàng trêu ghẹo thì anh Ân nhìn thấy liền lên tiếng cự lại dẫn đến hai bên xảy cãi chửi nhau.

0h30’ ngày 24-9, Công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng nhận được tin báo: Tại quán Cà phê – karaoke của anh Đỗ Văn Ân, sinh 1973, ở thôn Hoàng Đông, xã Quang Phục, Tiên Lãng, xảy ra vụ xô xát giữa chủ nhà Đỗ Văn Ân và khách đến uống bia là anh Nguyễn Văn Cúc, sinh 1978, ở thôn Bình Huệ, cùng xã Quang Phục. Hậu quả, anh Cúc bị tử vong.

Ngay sau đó, Công an huyện Tiên Lãng đã khẩn trương triển khai lực lượng, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra. Kết quả bước đầu cho thấy: Anh Cúc bị chết do các vết thương gây tụ máu nửa đầu phía sau, tụ máu bán cầu đại não, tiểu não, chấn thương sọ não kín. Hung thủ gây ra cái chết thương tâm trên chính là chủ nhà Đỗ Văn Ân, hiện bỏ trốn. Đến 6h ngày 25-9, sau khi xác định đối tượng của vụ án, cơ quan điều tra đang triển khai các biện pháp truy bắt thì Đỗ Văn Ân ra đầu thú.

Tiến hành đấu tranh với đối tượng, kết hợp các tài liệu đã thu thập được, cơ quan công an làm rõ: Tối 24-9, anh Nguyễn Văn Cúc cùng ông Vũ Công Chúng, sinh 1955, đến nhà anh Nguyễn Văn Mão, sinh 1975, ở cùng thôn Bình Huệ, ăn liên hoan mừng nhà mới. Sau khi ăn xong, ông Chúng và anh Cúc trong tình trạng chếnh choáng men rượu mới rủ nhau đến quán của anh Ân uống bia để “chữa lửa”. Bản thân anh Ân đã có vợ và hai con nhưng đã ly hôn.

Gần đây, anh Ân có quan hệ với chị Phạm Thị Vinh, sinh 1983, ở thôn Mỹ Lộc, xã Tiên Thắng, là người có chồng, một con và cùng cảnh đã ly hôn. Hàng tối, anh Ân thường đi đón chị Vinh về giúp việc bán hàng ở quán nhà mình, sau đó lại đưa chị Vinh về nhà riêng ở xã Tiên Thắng.

an mang

Đỗ Văn Ân

Trong khi uống bia tại quán, do đã ngà ngà say, anh Cúc mon men đến gần chỗ chị Vinh đang ngồi bán hàng trêu ghẹo thì anh Ân nhìn thấy liền lên tiếng cự lại dẫn đến hai bên xảy cãi chửi nhau. Tiếp đó, Cúc cầm xe điếu xông vào đánh thì bị anh Ân đấm liên tiếp 2 đến 3 nhát vào gáy và mang tai, đồng thời đạp vào bụng làm Cúc ngồi bệt xuống đất. Sau đó, ông Chúng và chị Vinh kịp thời ra căn ngăn nhưng Cúc vẫn lè nhè chửi bới, cầm chai bia dọa đánh Ân.

Khoảng 1 giờ sau, Ân bực tức đẩy Cúc ra ngoài và khép cửa không cho Cúc vào quán rồi đi dọn bàn ghế mang vào trong nhà. Khi Ân vừa bê chồng ghề vào gần cửa thì bị Cúc bất ngờ lao vào đấm một nhát vào vai. Ân buông ghế, dùng hai tay đấm liên tục 2 đến 3 nhát vào mang tai, gáy và đạp tiếp vào bụng làm Cúc ngã xuống đất rồi vào nhà đóng cửa lại. Ở bên ngoài, anh Cúc loạng choạng dậy định dắt xe về nhưng quá yếu nên bị ngã tiếp và được ông Chúng và một số người dân đưa về nhà.

Đến 23h cùng ngày, gia đình phát hiện anh Cúc thở dốc mới đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp. Cùng thời điểm đó, Đỗ Văn Ân sau khi nghe ngóng thấy anh Cúc được mọi người đưa đi khỏi cửa nhà mình mới mở cửa, đèo chị Vinh về nhà ở xã Tiên Thắng. Trên đường đi, Ân nhận được tin anh Cúc chết nên bỏ trốn, sau đó đến trụ sở công an đầu thú.

Công an huyện Tiên Lãng đang tiếp tục điều tra để xử lý.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy in date mâm xoay

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb