4 nhóc tì người Ấn nổi danh vì quá thông minh

Tuy còn rất nhỏ những cô cậu nhóc này khiến cho người lớn kinh ngạc vì những gì mà mình có thể làm được.

Priyanshi Somani – thiên tài tính nhẩm ở tuổi 11

Cô bé tài năng này sinh năm 1998 đến từ Gujarat, Ấn Độ. Tài năng tính nhẩm của cô bé được bộc lộ khi Priyanshi tham dự cuộc thi Tính nhẩm toàn thế giới năm 2010. Lúc đó mặc dù chỉ mới 11 tuổi nhưng em đã khiến rất nhiều người phải kinh ngạc vì đạt huy chương vàng với thành tích xuất sắc không tính sai một câu nào.

Đây được coi là kỷ lục của cuộc thi vì từ trước đến giờ chưa có một ai đạt được thành tích như cô bé 11 tuổi này. Thậm chí vào năm 2014 em còn được vinh danh trong sách kỷ lục thế giới vì bộ óc siêu phàm của mình.

thien tai 1

Priyanshi Somani.

Kautilya Pandit – bộ óc siêu phàm 6 tuổi

Cậu bé này sinh năm 2007 đến từ làng Haryana, Ấn Độ và được mệnh danh là “Google boy”. Xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Ấn Độ cậu bé mới 6 tuổi này khiến mọi người kinh ngạc bởi hỏi em bất cứ lĩnh vực nào em cũng trả lời lưu loát, không sai một câu. Chính điều này đã khiến cho em trở nên nổi tiếng và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Được biết cậu nhóc này có chỉ số thông minh là trên 130.

thien tai 2

 Kautilya Pandit.

Sushma Verma – thiên tài thiên nhiên học ở tuổi 14

Cô bé này sinh năm 2000 đến từ thành phố Lucknow, Ấn Độ đã khiến nhiều người kinh ngạc vì khả năng của mình ở những môn liên quan đến thiên nhiên và y học.

Khi mới 7 tuổi em đã xuất sắc tới mức tốt nghiệp luôn cả cấp 3 và hiện tại khi 14 tuổi Sushma Verma đã nhận bằng cử nhân về môn động vật học và thiên nhiên học của đại học Lucknow. Hiện giờ em đang chờ đến khi đủ 18 tuổi để có thể thi vào khoa y của trường.

thien tai 3

Sushma Verma.

Shorya Mahanot – Piccasso nhí

Cậu nhóc với khả năng hội họa thiên tài của mình sinh năm 2006 đến từ Neemuch, Ấn Độ. Bắt đầu tập vẽ từ năm 4 tuổi đến khi lên 6 tài năng của em đã được cả thế giới công nhận.

thien tai 4

Shorya Mahanot.

Những bức tranh của em mang màu sắc độc đáo nhờ khả năng phối màu thiên bẩm của mình. Đến nay khi 8 tuổi cậu bé tài năng này đã có hàng chục buổi triển lãm thu hút hàng trăm nghìn người yêu hội họa trên thế giới về đây.

Theo Zing

Xem thêm: Máy bọc màng thực phẩm

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb