3 nữ sinh Việt nổi tiếng bởi những bức ảnh “chẳng giống ai”

Cô gái nổi tiếng với bức ảnh tạo dáng độc

Trong ngày 30/10, bức ảnh tạo dáng độc đáo của cô gái 9x đến từ Hải Dương sau khi được đăng tải trên facebook cá nhân đã gây sốt mạng xã hội. Bức ảnh hút gần 11 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Trong bức ảnh, cô gái ngồi trên bậc thềm, tay chống cằm tạo hình trái tim, còn chân thì bắt chéo cực dẻo.

111

Bức ảnh tạo dáng độc kèm theo dòng caption “Chắc ai đó sẽ không làm được đâu”

Được biết chủ nhân của bức ảnh tạo dáng độc này có tên là Thanh Thư (SN 1999). Thư trước đó cũng là cái tên được nhiều người biết đến trong cộng đồng mạng Việt. Facebook cá nhân của cô gái 9x này hiện có hơn 250 nghìn lượt theo dõi.

Cô gái xinh xắn nổi tiếng nhở hình ảnh “mắt lác”

Ngày 3/11, tấm ảnh “1 lác – 1 không lác” của cô gái xinh xắn có nickname Byn Thảo đã trở thành đề tài quan tâm của rất nhiều dân mạng Việt. Qua tìm hiểu được biết, nữ chủ nhân của tấm ảnh này có tên là Lê Hương Thảo (sinh năm 1996) hiện đang là du học sinh tại Nhật (theo học khoa Marketing trường ĐH Ritsumeikan asia pacific).

Bức ảnh 1 lác - 1 không lác của Lê Hương Thảo

Bức ảnh “1 lác – 1 không lác” của Lê Hương Thảo

Ngoài bức ảnh “mắt lác” gây chú ý, Thảo còn khiến nhiều người quan tâm và yêu mến khi cô có thể chơi được đàn piano, đàn nhị và thực hiện 1 số trò ảo thuật…

Bức ảnh 2 mặt của nữ sinh Hà Nội

Bức ảnh cô gái có 2 mặt sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi rùng mình, sợ hãi. Tất nhiên bức ảnh cô gái có 2 mặt chỉ là sản phẩm của công nghệ hóa trang và chủ nhân của nó là một nữ sinh 9x đến từ Hà Nội, Lưu Hải Linh. Được biết, hiện Linh đang là sinh viên năm thứ 2 tại một trường ĐH ở Hà Nội.

Bức ảnh nữ sinh có 2 gương mặt

Bức ảnh nữ sinh có 2 gương mặt

Sản phẩm hóa trang có phần đáng sợ này được Linh thực hiện trong ngày Halloween vừa qua.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy đóng gói chè hút chân không

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb