2 con chị Huyền chứng kiến việc tìm mẹ dưới đáy sông Hồng

14h chiều 4/12, hơn 10 người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở Hà Nội), nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường vứt xác phi tang đã thuê 2 chiếc thuyền hút cát cùng thợ lặn tiếp tục cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền tại sông Hồng, ngay khu vực dưới mố cầu thứ 3 cầu Thanh Trì theo lời “phán” của một người tự xưng là nhà ngoại cảm.

>> Khuôn mặt đầy ám ảnh trên thanh dầm thép trong vụ 11/9

22

Cuộc tìm kiếm kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ với sự hồi hộp chờ đợi tin vui của những người thân nhưng đã không đem lại kết quả nào.

Khác với mọi lần, 2 cháu bé con chị Huyền chiều nay cũng được đưa ra giữa sông Hồng để chứng kiến cuộc tìm kiếm thi thể mẹ. Ở trên bờ, chồng chị Huyền, anh Nguyễn Hữu Huy và mẹ đẻ chị Huyền đứng ngồi không yên khi thời gian tìm kiếm cứ trôi đi mà chưa có tín hiệu nào cho thấy tìm được chị. Mọi ánh mắt của người thân đều mệt mỏi và lo âu.

2 con chị Huyền chứng kiến việc tìm mẹ dưới đáy sông Hồng 2

Hai con trai chị Lê Thị Thanh Huyền ngồi trên thuyền chứng kiến việc tìm thi thể mẹ dưới sông

Có mặt trên thuyền tìm kiếm, trao đổi với phóng viên ông Phạm Đức Quang, cậu ruột anh Huy, không giấu nổi vẻ thất vọng.

“Trong 46 ngày qua, đã có mấy chục người tự xưng là nhà ngoại cảm rồi thầy bà đến phán thế này thế nọ nhưng chẳng đem lại được kết quả gì cho gia đình. Chúng tôi thì bối rối, chẳng biết đúng sai thế nào, nhưng vì sốt ruột nên cứ có cơ hội thì gia đình phải thử thôi”, ông Quang nói.

Trước đó, vào sáng nay, một người xưng là nhà ngoại cảm đã đến làm lễ rồi yêu cầu gia đình đưa thợ lặn ra giữa sông Hồng, ngay sát mố cầu thứ 3 cầu Thanh Trì. Người tự xưng là ngoại cảm này phán như đinh đóng cột rằng thi thể chị Huyền đang nằm ở vị trí đó. Tuy nhiên các thợ lặn đã lặn quanh mố cầu nhiều lần vẫn không có kết quả. Cuộc tìm kiếm dừng lại trong nỗi thất vọng của gia đình và những người dân.

2 con chị Huyền chứng kiến việc tìm mẹ dưới đáy sông Hồng 3

Chồng và mẹ đẻ chị Huyền nguyện cầu bên cầu Thanh Trì sáng nay để mong tìm thấy xác chị.

Theo ông Phạm Đức Quang, những ngày qua gia đình đã nghỉ đủ mọi cách, nghe nhiều người từ nhà ngoại cảm đến người dân hiến kế tìm kiếm xác chị Huyền ở khắp các nơi, tốn hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn không có kết quả.

“Mấy ngày qua nước sông Hồng tương đối cạn, nhiều thi thể động vật chết trôi lâu ngày cũng đã nổi lên nhưng cháu mình thì chẳng thấy đâu. Đến giờ này thì chúng tôi thật sự thấy thất vọng và bế tắc. Chỉ còn biết cầu trời đất rủ lòng thương cho gia đình tìm thấy xác cháu Huyền để đưa về an táng”, ông Quang nói.

2 con chị Huyền chứng kiến việc tìm mẹ dưới đáy sông Hồng 4

  Suốt 46 ngày qua, có hàng chục người tự xưng là ngoại cảm và thầy cúng đến phán như thế này nhưng không đem lại kết quả nào cho gia đình.

Ông Quang cũng cho biết vào đúng 14h chiều mai 5/12, gia đình nội, ngoại sẽ tiến hành làm lễ 49 ngày cho chị Huyền tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó vào sáng ngày 6/12, gia đình sẽ làm lễ để đưa di ảnh của chị Huyền lên chùa Kim Liên (Hà Nội) để nương nhờ cửa Phật, mong linh hồn chị Huyền sớm được siêu thoát.

Về việc liệu có dừng tìm kiếm và xây mộ gió cho chị Huyền hay không, ông Phạm Đức Quang cho biết gia đình có nghĩ đến việc này nhưng chưa thể thực hiện vào lúc này.

“Gia đình nội, ngoại vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm xác cháu Huyền chứ chưa thể dừng lại. Trước mắt là làm lễ 49 ngày cho cháu cái đã”, ông Quang cho hay.

Xem thêm: Máy hút chân không chè LD-680

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb