10 kiều nữ nóng bỏng của “Điệp viên 007″

>>“Chồng hụt” của Ngọc Lan lên tiếng về nghi án giới tính

222

Halle Bery với vai diễn Jacinto Johnson trong bộ phim “Hãy chết vào ngày khác” nổi tiếng còn vì rủi ro chấn thương thường xuyên trên sàn diễn. Trong quá trình quay một cảnh nổ máy bay trực thăng, một mảnh lựu đạn văng vào mắt nữ diễn viên này, cô đã được đưa tới bệnh viện và phẫu thuật.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 2

Đạo diễn Martin Campbell đã mời Eva Green đảm nhận vai nữ chính trong phim “Sòng bạc Hoàng gia”. Sau khi đọc xong kịch bản, vì thấy nhân vật Vesper Lynd thú vị hơn tất cả những người đẹp của Điệp viên 007 nên cô đã đồng ý. Tạp chí Entertainment Weekly đã xếp cô vào top 4 mỹ nữ hàng đầu của James Bond.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 3

Nữ phi công CIA Pam Bovier trong bộ phim “Quyền được chết” được thể hiện qua vai diễn của nghệ sỹ Mỹ Carey Lowel. Đây là vai diễn làm nên thành công lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 4

Sophie Marceau đóng vai Elektra King xảo trá trong bộ phim Bond thứ 19 “Thế giới không đủ”. Trong phim, cô gái là con gái bị bắt cóc của một doanh nhân lớn của Anh.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 5

Trong bộ Phim thứ 15 “Ánh sáng ban ngày”, cô gái Anh Maryam d’Abeau nhập vai nữ thiện xạ bắn tỉa từ Bratislava Kara Milovi và say mê siêu điệp viên Anh 007.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 6

Năm 1997, Dương Tử Quỳnh trở nên nổi tiếng khắp thế giới với vai diễn cảnh sát mật Wai Lin trong bộ phim “Ngày mai không bao giờ chết”. Tất cả những trường đoạn chiến đấu trong phim do cô đảm nhận đều không cần đóng thế.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 7

Naomie Harris là cô gái của Bond trong phim “Tử địa Skyfall” chia sẻ rằng điều đáng sợ nhất với cô là những cảnh nhảy đấu súng, còn những cảnh nóng thì tuyệt vời và không hề khó.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 8

Nữ diễn viên Izabelle Scorupco trong phim “Mắt vàng” đóng vai kiều nữ thứ 2 của Bond từ Xô Viết. Trước khi trở thành kiều nữ của siêu điệp viên Anh, Izabelle Scorupco là một nữ ca sĩ thành danh.

10 kiều nữ nóng bỏng của "Điệp viên 007" - 9

Nữ diễn viên Pháp Leá Seydoux là kiều nữ mới của điệp viên 007 trong bộ phim thứ 24. Người giành giải trong liên hoan phim Cannes ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất trong năm 2013 sẽ đóng cặp với nam tài tử Daniel Craig trong “James Bond” mới nhất dự kiến sẽ có lịch phát vào ngày 23/10/2015.

Theo Hoàng Dịu (Người đưa tin)
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb