10 bạn chú rể cưỡng hiếp phù dâu 16 tuổi

Câu chuyện đau lòng trên đã xảy ra với cô gái có tên Tiểu Lệ, 16 tuổi đến từ Sơn Đông, Trung Quốc.

Do có gương mặt xinh đẹp, Tiểu Lệ đã được cô dâu cũng chính là người chị họ của mình mời làm phù dâu. Cô đã vui vẻ nhận lời đến phụ giúp chị họ trong đám cưới.

Sau lễ cưới là màn động phòng giữa cô dâu và chú rể. Cùng lúc đó, ở phòng bên cạnh, hơn chục nam thanh niên là bạn của chú rể đã đẩy Tiểu Lệ vào phòng, sau đó rắc lên người cô một loại nước có chất kích thích dục vọng, họ bắt đầu trêu chọc, sờ mó và lột quần áo của cô để thay nhau cưỡng hiếp.

>> ‘Choáng váng’ show thời trang “không nội y”

11111

Hiện tại, gia đình Tiểu Lệ đã báo án lên cảnh sát. Được biết, sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, Tiểu Lệ rất nhiều lần tìm đến cái chết nhưng rất may người thân trong gia đình đã kịp thời phát hiện và ngăn cản.

Do sợ Tiểu Lệ tiếp tục nghĩ quẩn, bố cô đã phải xin nghỉ làm ở nhà chăm sóc con gái. Bố Tiểu Lệ cho biết, hiện tại tinh thần của cô rất hoảng loạn, dù ở nhà hay đi đâu cô cũng đeo khẩu trang như muốn tránh né ánh mắt dòm ngó của mọi người.

10 bạn chú rể cưỡng hiếp phù dâu 16 tuổi
Cô luôn đeo khẩu trang để tránh né ánh mắt dòm ngó của mọi người

Khi phóng viên cùng gia đình người bị hại đến nhà chú rể thì được biết vợ chồng họ đang đi hưởng tuần trăng mật ở Bắc Kinh.

Trước những câu hỏi phóng viên đặt ra, ông bố của chú rể không có bất cứ câu trả lời nào. Tiểu Lệ tỏ ra rất kích động và bức xúc khi hai vợ chồng mới cưới này không đưa ra bất cứ lời lý giải hay xin lỗi nào về hành động của bạn mình.

Trước hành động biến thái của bạn chú rể, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Một cư dân mạng bày tỏ rằng, đối với loại chuyện này, một người phụ nữ bình thường còn không thể chịu nổi huống hồ là một cô gái mới có 16 tuổi. Những tên biến thái kia cần phải bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Sự việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy đóng đai thùng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb