Máy đóng gói chè hút chân không

Hút chân không là cách bảo quản thông qua con đường hút hết không khí trong bao bì đựng thực phẩm để vi khuẩn các loại không thể sinh sôi làm hư hỏng, giảm chất lượng.
Cách bảo quản thực phẩm này hiện là phương thức phổ biến, được nhiều nhà sản xuất, chế biến chè hoặc thực phẩm lựa chọn vì các ưu điểm như đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nhưng lại giúp sản phẩm luôn tươi mới, bảo toàn chất dinh dưỡng và có hạn sử dụng dài hơn cách bảo quản thông thường.
Máy đóng gói chè chất lượng cao, giá rẻ

Máy đóng gói chè chất lượng cao, giá rẻ

Máy đóng gói chè hút chân không phù hợp với nhiều loại bao bì, đóng gói cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: thiết bị dược phẩm, hoa quả, thực phẩm, thuỷ sản, đặc sản địa phương, nguyên liệu công nghiệp hoá chất, nguyên kiện điện tử và các sản phẩm quân dụng … ở dạng dich thể, dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính…đều có thể đóng gói hút chân không.

Do nhiệt độ trong buồng chân không cao, nên có tác dụng chống oxy hoá và loại trừ các loại vi khuẩn. Kết quả là giữ cho sản phẩm tươi ngon, giữ được mùi vị, màu sắc, đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản.

Các sản phẩm sau khi sử dụng máy hút chân không

Các sản phẩm sau khi sử dụng máy hút chân không

Đối với những sản phẩm mềm, sau khi sử dụng máy hút chân không sẽ giảm bớt kích thước bao bì, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ.

Thịt bò sau khi hút chân không

Thịt bò sau khi hút chân không

Máy đóng gói chè hút chân không được sử dụng phổ biến ở các vùng nguyên liệu chè như Thái Nguyên, Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Yên Bái… ngoài ra máy hút chân không chè còn được dùng cho các nhà máy chế biến, các công ty xí nghiệp xuất khẩu chè đi nước ngoài.

– Quý khách có nhu cầutư vấn sử dụng và mua máy vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Địa chỉ: Số  nhà 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

- Tham khảo thêm các loại máy hút chân không chè khác : 

– Máy hút chân không chè LD-300

– Máy hút chân không chè LD-660

– Máy hút chân không chè LD-600

– Máy hút chân không chè LD-680

- Từ khoá tìm kiếm trên Google:

may dong goi che hut chan khong

may hut chan khong che

may hut chan khong che gia re

gia ban may hut chan khong che

máy hút chân không đóng chè

may dong che

 

Tất cả hình ảnh máy trên đều được nhập khẩu phân phối và ghi lại bởi công ty Tân Phú (http://mayhutchankhongche.com). Mọi cá nhân tổ chức công ty sử dụng lại hình ảnh, nội dung trên đều phải được sự cho phép bằng văn bản của công ty Tân Phú (http://mayhutchankhongche.com) và phải ghi rõ nguồn trích dẫn.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb